iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 8/10/2016, 07:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bí mật quan trọng của những người có chỉ tay chữ M

Chủ đề: Tướng số181

Những người có đường chỉ tay hình chữ M rất giỏi giao tiếp, đáng tin cậy, biết gây dựng các mối quan hệ và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Khi xem tướng tay, những người thuận tay phải thì xem tay trái, những người thuận tay trái thì xem tay phải. Đường chỉ tay hình chữ M được hình thành bởi đường đời, số mệnh, tâm đạo và trí đạo. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học cho rằng, người có đường chỉ tay này đặc biệt và rất ít người có.

bi-mat-quan-trong-cua-nhung-nguoi-co-chi-tay-chu-m

Những người có đường chỉ tay chữ M còn đại diện cho cuộc sống cân bằng. Họ rất biết cách tự khích lệ bản thân, năng lực tài ba, dễ dàng gặt hái thành công. Bên cạnh đó, họ còn được biết đến là người có con mắt tinh tường, trực giác nhạy bén, tiền đồ thì cực kỳ xán lạn, không thể dễ dàng trở nên mù quáng.

Khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có tướng tay này, như Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett, ngôi sao nổi tiếng Bae Yong Joon...

Ngoài ra, những người sở hữu bàn tay có đường chỉ tay hình chữ M còn rất giỏi giao tiếp, đáng tin cậy, biết gây dựng các mối quan hệ với người xung quanh và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Nữ giới có chỉ tay hình chữ M thường trực giác tốt hơn nam giới. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội lớn trong đời. 

Bàn tay chữ M ở những người nổi tiếng nhất thế giới

Anh Anh (theo gigcasa)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top