iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/7/2018, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bí ẩn đằng sau 10 giấc mơ về những cái chết phổ biến nhất

Ngủ mơ thấy ai đó hoặc bản thân mình chết không chỉ là giấc mơ thông thường, nó còn chứa đựng nhiều ẩn ý về cuộc sống hiện tại của bạn. 

Bí ẩn đằng sau 10 giấc mơ về những cái chết phổ biến nhất

1. Mơ về một người đã mất

Nếu bạn mơ về một người đã mất, chứng tỏ bạn đang bị ảnh hưởng bởi một người không tốt. Vậy nên, điều bạn nên làm lúc này đó là giải quyết mọi vấn đề và tiến về phía trước. 

2. Cái chết của một em bé sơ sinh

Giấc mơ về cái chết của một em bé khá phổ biến với bà mẹ có con đầu lòng khi họ nhận ra sự quan trọng của bản thân trong việc chăm sóc đứa trẻ mới sinh của mình. Có thể họ đang phải một mình nuôi dưỡng hay bảo vệ con mình. 

3. Cái chết của chồng hoặc vợ

Nếu bạn mơ thấy cái chết của vợ hoặc chồng là người mà mình yêu thương nhất, rất có thể bạn đang cảm thấy bản thân mình thiếu điều mà nửa kia mong muốn. Để biết đó là yếu tố hay phẩm chất gì, bạn chỉ cần cảm nhận xem mình đang ngưỡng mộ điều gì nhất ở người chồng/người vợ. 

Bí ẩn đằng sau 10 giấc mơ về những cái chết phổ biến nhất - 1

4. Cái chết của bố hoặc mẹ

Nếu bạn mơ thấy bố hoặc mẹ mình mất, chứng tỏ bạn đang rất lo lắng sẽ để mất họ trong tương lai. Điều đó rất có thể xảy ra khi cha mẹ bạn đã nhiều tuổi nếu họ vẫn còn sống. Trong trường hợp họ đã qua đời thì đây chính là cơ hội để bạn nói lời chào tạm biệt tới bố mẹ mình. 

5. Cái chết của anh/chị em ruột

Nếu bạn mơ thấy anh hay chị em ruột của mình qua đời, chứng tỏ bạn đang quá bận rộn với cuộc sống của riêng mình và không có thời gian ở bên họ. Vậy nên, bạn chỉ cần gặp mặt, trò chuyện và cho anh hay chị của mình biết rằng họ rất quan trọng với bạn. 

6. Cái chết của chính bạn

Nếu bạn ngủ mơ thấy người chết là chính mình, chứng tỏ bạn cần chú ý tới rất nhiều vấn đề. Về mặt tâm lý, có thể trong thời gian qua, bạn đã hy sinh rất nhiều thứ nhưng lại không được mọi người chú ý hay ghi nhận. Vậy nên đây chính là lúc bạn cần quan tâm tới bản thân hơn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng như một lời nhắc nhở bạn nên bỏ các thói quen sống thiếu lành mạnh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe hay cuộc sống của mình. 

Bí ẩn đằng sau 10 giấc mơ về những cái chết phổ biến nhất - 2

7. Cái chết của một đứa trẻ

Giấc mơ về cái chết của một đứa trẻ thường được bắt gặp ở những ông bố hay bà mẹ chuẩn bị có con sắp rời khỏi tổ ấm. Có thể, họ chỉ đang hoài niệm về thời thơ ấu của con trẻ khi mọi việc đã qua rồi. 

8. Cái chết của một người lạ

Nếu bạn mơ và nhìn thấy cái chết của một người lạ, chứng tỏ có một vài thay đổi lớn đang xảy ra quanh bạn. Tuy nhiên, bạn lại không hề cảm thấy mình có liên quan tới điều này. 

9. Mơ nhìn thấy một xác chết

Nếu bạn phát hiện ra một xác chết trong giấc mơ của mình, sự vật và quang cảnh xung quanh hiện trường chính là những chìa khóa quan trọng. Bạn hãy chú ý xem, đó có phải người bạn biết không và địa điểm đó là ở đâu. Bạn có biết lý do mà người này qua đời không. Từ đó, hãy nhìn lại trong cuộc sống của mình bởi sẽ có mối liên hệ giữa giấc mơ và thực tế. 

10. Mơ thấy mình giết người

Nếu bạn mơ thấy mình đã giết hại một ai đó hay đang bị cảnh sát đuổi bắt, chứng tỏ bạn đang bị ám ảnh bởi những hành động không tốt trước đó của mình. 

Hảo Nguyễn (theo L.M)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top