iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/4/2018, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bắt thóp cực chuẩn tính cách những người sinh tháng 4

Họ là những người độc lập, tràn đầy nhiệt huyết và rất lãng mạn.

1. Rất tò mò

Ai cũng tò mò, nhưng những người sinh vào tháng 4 tò mò hơn cả. Họ muốn biết về mọi thứ, sẵn sàng can thiệp vào chuyện của người khác mà không thấy mệt mỏi cho đến khi họ tìm hiểu ra mọi chuyện và gây được sự chú ý của mọi người xung quanh. Họ không thấy ngại ngùng muốn cho cả thế giới biết mình quan tâm đến mọi thứ xung quanh ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.

2. Yêu thích phiêu lưu

Họ không thể hiện phần tích cách này ra bên ngoài. Mặc dù ai cũng cảm nhận được người sinh tháng 4 thường điềm đạm và nhạy cảm, nhưng trên thực tế họ thích cuộc sống phiêu lưu, không bao giờ chấp nhận một công việc chỉ là hành động lặp đi lặp lại nhàm chán. 

Tính ưa phiêu lưu, thích trải nghiệm ngấm vào máu của họ, thậm chí ngay cả trong thói quen tập thể dục hay ăn uống, họ cũng thích khám phá thứ mới mẻ.

Bắt thóp cực chuẩn tính cách những người sinh tháng 4

3. Quyết đoán

Những người sinh tháng 4 rất giỏi trong việc thể hiện cảm xúc với người khác, thậm chí là cảm xúc tiêu cực. Họ rất quyết đoán, nhưng có phần thực dụng. Họ biết lúc nào để từ chối một cách hoàn hảo và không để bản thân bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ, tác động của mọi người xung quanh.

4. Tràn đầy nhiệt huyết

Tháng 4, những ai sinh vào tháng này thường cống hiến không mệt mỏi cho công việc, cho đam mê. Việc hết mình theo đuổi đam mê giúp họ sớm tìm được ước mơ chân chính, chạm đích và kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, tiền bạc không phải thứ quý giá nhất họ có được, mà còn là tình yêu cuộc sống.

5. Can đảm

Họ không than phiền khi đưa ra quyết định với các vấn đề hoặc trở ngại trong cuộc sống. Nhiều người cố tránh né những thiếu sót, hướng tới những gì ổn định, nhưng người sinh tháng 4 lại chấp nhận đối diện với thực tế một cách can đảm. 

6. Đa nhiệm

Dành cả ngày để ngủ hoặc xem tivi không phải là kế hoạch cho những người sinh tháng 4. Họ rất năng động, không lãng phí thời gian vào những thứ không cần thiết. Họ thích làm nhiều việc cùng lúc, luôn biết cách sắp xếp công việc một cách hiệu quả. Vấn đề duy nhất, khi rơi vào tình trạng tâm lý tiêu cực, họ không làm được nhiều việc tốt như họ nghĩ.

Bắt thóp cực chuẩn tính cách những người sinh tháng 4 - 1

7. Sáng tạo

Hầu hết các ngôi sao lớn sinh vào tháng 4 đều rất tự hào về khả năng sáng tạo của họ. Họ thể hiện tố chất ấy ngay từ khi còn nhỏ, đặc biệt về việc sáng tạo nghệ thuật hay sáng tác truyện. Họ không bao giờ thấy chán vì cuộc sống một màu và luôn tạo ra những kế hoạch mới để trải nghiệm niềm vui. Kết quả là, họ càng trưởng thành hơn, nổi bật hơn giữa đám đông.

8. Tự lập

Hầu hết những ai có sinh nhật trong tháng 4 đều tự chủ. Họ không thích nhận sự giúp đỡ từ gia đình, đối tác hay bạn bè. Họ thích tự kiếm tiền và làm việc để có được mọi thứ. 

9. Lãng mạn

Khi đến với tình yêu, họ rất sâu sắc và thích lãng mạn. Nhìn chung, họ rất tài ba trong việc xây dựng các mối quan hệ, đặc biệt trong tình yêu. Ở hầu hết trường hợp, họ đều mang lại cảm giác dễ chịu cho đối phương. Do đó, họ dễ dàng đi đến con đường tình yêu để hái trái ngọt.

Mr Bull (theo DNews)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top