iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/3/2016, 09:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ánh mắt nói gì về tương lai giàu nghèo của bạn

Chủ đề: Tướng số181

Những người có ánh mắt vô định, đờ đẫn thường lười biếng, thiếu tập trung, khó thành công trong cuộc sống.

Ánh mắt có thần sắc

Đôi mắt này thường bắt gặp ở những người thông minh, linh hoạt và năng động. Họ tiếp thu nhanh, nắm bắt vấn đề tốt và khả năng phán đoán giỏi. Không những thế, họ còn có tinh thần cầu tiến, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và đạt được mục đích đề ra. Với những người này, thành công chỉ là vấn đề sớm muộn.

anh-mat-noi-gi-ve-tuong-lai-giau-ngheo-cua-ban

Ánh mắt trong veo

Ánh mắt trong veo nghĩa là đôi mắt có lòng đen, trắng rõ ràng, tỏa ra ánh nhìn hồn nhiên, vô tư, trong sáng. Những người sở hữu đôi mắt này thường để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người đối diện. Họ thuần khiến, suy nghĩ đơn giản, sống không cầu kỳ, dễ gặp quý nhân mỗi khi khó khăn. Họ cũng dễ thành công trong tương lai, vì cách làm việc nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng.

Ánh mắt vô hồn

Những người có ánh mắt vô định, đờ đẫn thường lười biếng, thiếu tập trung, và không có độ tin cậy cao. Trong cuộc sống, họ thiếu tính kiên định, cũng không quyết tâm theo đuổi mục tiêu, việc gì cũng lửng lơ thành ra khó thành công, cuộc sống không ổn định.

Ánh mắt láo liên

Ánh mắt láo liên tức là khi trò chuyện, họ không nhìn thẳng vào mắt đối phương, mà liên tục đảo bên này liếc bên kia. Họ thiếu thành thật, không có độ tin cậy cao, cách làm việc cũng qua loa đại khái, thích trục lợi cho bản thân. Điều đó khiến họ gặp nhiều khó khăn khi tạo dựng mối quan hệ với mọi người, cuộc sống cũng vì thế mà không thuận lợi.

Maruko

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top