Thứ năm, 25/3/2021, 12:54 (GMT+7)

'Tiểu tam' Lương Thanh như cô tiểu thư với váy hè yểu điệu

Nữ diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' dịu dàng với những thiết kế đen trắng của Hà Duy.

Trong bộ sưu tập xuân hè, Hà Duy lấy gam màu chủ đạo đen - trắng. Đây cũng là tông màu yêu thích xuyên suốt các sản phẩm của Hà Duy trong nhiều năm qua.

Nhà thiết kế lựa chọn nữ diễn viên Lương Thanh làm nàng thơ cho bộ sưu tập.

Giữa khung cảnh chiều xuân yên bình, nữ diễn viên hóa thành cô tiểu thư ngọt ngào cùng những bộ đầm yểu điệu.

Nếu các mẫu váy xếp tầng mang lại vẻ dịu dàng cho Lương Thanh thì những chiếc váy chữ A hoặc dáng ôm lại giúp cô toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng.

Nàng "tiểu tam" của Hoa hồng trên ngực trái không sử dụng quá nhiều phụ kiện trong bộ ảnh, chỉ trang điểm nhẹ nhàng, buông tóc dài tự nhiên.

Lương Thanh tâm sự, ở ngoài đời cô là người rất giản dị trong phong cách ăn mặc. Do đó, khi được NTK Hà Duy cho xem các thiết kế trong bộ sưu tập xuân hè 2021, cô ngay lập tức yêu thích.

Vốn nổi tiếng với những thiết kế dạ hội đính kết cầu kỳ nhưng hơn một năm trở lại đây, Hà Duy tích cực ra mắt các trang phục ứng dụng mặc hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhà thiết kế 8x có sự chuyển hướng này trong bối cảnh lĩnh vực thời trang chịu ảnh hưởng lớn vì dịch Covid-19.

Hà Duy cho biết anh muốn tạo ra những sản phẩm mà các cô gái có thể mặc đi làm, đi chơi lẫn đi tiệc nhẹ.

Các mẫu váy trang nhã được anh khai thác trên những chất liệu ren, lưới, vải dập ly... và điểm xuyết bằng chi tiết thêu hoạ tiết nhẹ nhàng.

Photo: Lê Tuấn Anh, Makeup: Mai Phan.

Trang Shaelyn