Thứ sáu, 19/6/2020, 17:03 (GMT+7)

'Thực thần' Boki vẫn mảnh mai dù ăn như 'chết đói'

Xuất hiện với hình ảnh 'ăn thùng uống vại' trong các video mukbang, Boki vẫn sở hữu thân hình thon thả đáng mơ ước.

Xứ sở kim chi cũng là nơi ''sản sinh'' ra các mukbang - chương trình ăn uống tương tác trực tuyến. Bên cạnh ''thánh ăn'' Yang Soobin, cô nàng Bok Hee với nickname Boki cũng nhận được nhiều sự chú ý. Boki tên thật là Moon Bok Hee, 26 tuổi.

bokieat
 
 

Điều khiến Boki thu hút được người xem dù xuyên suốt video cô chỉ tập trung ăn là những cú ''Boki's one bite'' (một miếng của Boki). Cô nàng sẽ ''chồng chất'' một lượng thức ăn lớn lên chiếc thìa gỗ, sau đó đưa một miếng gọn ghẽ vào miệng. Dù vậy, Boki không hề làm rơi vãi thức ăn khiến người xem khó chịu. Ngược lại, người xem được kích thích vị giác nhờ Boki. Có lần, Boki đã ''xơi'' nguyên cái đùi gà trong một lần gặm.

Mới gia nhập ''làng mukbang'' khoảng 1 năm nhưng Boki đã có gần 4 triệu người theo dõi trên kênh YouTube, trung bình mỗi video của cô nàng đạt 1-2 triệu view.

Ăn uống như ''chết đói'' nhưng ''thực thần'' xứ kim chi vẫn giữ được thân hình mảnh mai. Boki cao 1,68m. Cô chia sẻ luôn cố gắng để cân nặng duy trì trong khoảng 45-55kg.

''Thực thần'' 26 tuổi sở hữu làn da trắng, khuôn mặt V-line với mắt to, mũi cao. Nhiều fan nhận xét Boki có nét đẹp của những nữ idol.

Boki cũng thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi du lịch, khoe dáng trong những bộ cánh thu hút.

Năm ngoái, Boki ghé thăm Việt Nam, đội nón lá chụp ảnh và khoe trên trang cá nhân. Cô nàng tranh thủ làm video về những món ăn đường phố Việt Nam. Boki rất thích bánh mì.

Boki cũng tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. Cô ủng hộ 10 triệu won cho Quỹ Ung thư nhi Hàn Quốc. Hành động của cô nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng.

Quỳnh Anh