Thứ bảy, 18/1/2020, 09:58 (GMT+7)

Thu Trang diện áo dây gợi cảm bên Tiến Luật

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tình tứ khi dự ra mắt phim 'Đôi mắt âm dương', tối 17/1 ở TP HCM.

Xuất hiện ở buổi công chiếu phim, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật gây chú ý bởi vẻ tình tứ. Đây là tác phẩm điện ảnh Thu Trang thủ vai chính nên dù đang công tác cách TP HCM 300 km, Tiến Luật vẫn chạy về bằng được để ủng hộ bà xã.

Thu Trang được chồng ôm eo, hôn má ngay trước nhiều người.

Với chiếc váy đỏ hai dây, Thu Trang khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, gợi cảm.

Tiến Luật cảm thấy vui, tự hào khi vợ ngày một vững vàng ở phim ảnh song song với hài kịch sân khấu. Vợ chồng cô cũng "ăn nên làm ra" khi đầu tư các dự án phim ảnh riêng thời gian qua.

Trên thảm đỏ còn có Quốc Trường, Bảo Thanh. Trong phim Thu Trang và Bảo Thanh vì giành giật Quốc Trường mà có những trận đụng độ kịch tính.

Nội dung phim xoay quanh một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn. Vì mất trí nhớ nên cô được chồng (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (Nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc. Kịch tính hơn khi Trang nhìn thấy một hồn ma cô gái đầy máu bám theo mình đến tận cửa nhà. Hình ảnh của chính mình trong gương cũng ám ảnh cô. 

"Đôi mắt âm dương" sẽ ra rạp vào ngày Mồng 1 Tết.

Tân Cao