Thứ hai, 1/7/2019, 10:48 (GMT+7)

Thu Thủy thử váy cưới chuẩn bị làm cô dâu lần hai

Nữ ca sĩ hạnh phúc bên chồng sắp cưới và con trai khi thử váy chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Sau khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai kém 10 tuổi cách đây không lâu, Thu Thủy vừa tiết lộ những hình ảnh trong buổi thử váy cưới. Cô cho biết đã sẵn sàng bước vào cuộc hôn nhân mới sau lần đổ vỡ đầu tiên.

Thu Thủy chọn chiếc váy cưới voan nhẹ nhàng, khá tinh tế của NTK Lâm Lâm. Luôn nở nụ cười tươi nhưng giọng ca "Thanh xuân từng đẹp đến thế" vẫn không giấu được sự hồi hộp.

Nữ ca sĩ cho biết đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Bạn trai là người luôn ở bên cho cô lời động viên, san sẻ buồn vui trong cuộc sống. Chính sự quan tâm đó khiến Thu Thủy mở lòng để yêu thêm lần nữa. 

Kin Nguyễn - chồng sắp cưới - cùng Thu Thủy đi thử váy cưới. Anh quan sát người yêu, nở nụ cười thích thú khi thấy nữ ca sĩ mặc chiếc váy trắng cho ngày trọng đại.

Kin Nguyễn kém Thu Thủy tới 10 tuổi nhưng được nhận xét có phong thái trưởng thành. 

Cả hai dành cho nhau những cử chỉ âu yếm. Mối quan hệ của hai người được gia đình hai bên ủng hộ hết mình. Thu Thủy chia sẻ, gia đình nhà chồng yêu thương và xem con trai riêng - bé Henry như cháu ruột.

Cả gia đình vui vẻ, cười đùa bên nhau.

Kin Nguyễn thay Thu Thủy chăm sóc bé Henry từng chút.

Hiện thiệp cưới của cặp đôi đã được hé lộ. Thu Thủy - Kin Nguyễn chọn một bức ảnh tình tứ để làm chi tiết trung tâm. Thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ vẫn được nữ ca sĩ giấu kín.

Bạn trai kém 10 tuổi quỳ gối cầu hôn Thu Thủy
 
 

Tân Cao