Quay lại iOne |

Bài dự thi

Thỏ Áp Chảo 'ăn hại'

Nếu Trái Đất có 2 loại động vật trong chuỗi thức ăn, 1 là ăn cỏ, 2 là ăn thịt, thì Áp Chảo nhà em chính là "động vật ăn hại". 

Ngày đầu tiên về nhà, nó bảo em: Bối, hay mình hợp tác kiếm ăn đi - Đồng ý! - Bối đi làm kiếm tiền về nuôi Chảo ăn!

Không thể chấp nhận được, như một vị lãng tử từng nói: ở cái xã hội này không làm mà muốn có ăn thì chỉ có là ăn... hại. Nó đã ăn hại ở nhà em được 5 năm.

Thỏ Áp Chảo ăn hại

Gần đây, ý thức được nhan sắc trời ban nên nó đã đi lừa được một lượng lớn người hâm mộ đông đảo theo dõi trên mạng xã hội. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng để tránh bị lừa trong tương lai. Bộ ảnh mang tên: "Cố ý trồng hoa hoa không nở - Vô tình chọc cúc, cúc nở hoa".

Thỏ Áp Chảo ăn hại  - 2
Thỏ Áp Chảo ăn hại  - 4
Thỏ Áp Chảo ăn hại  - 6

Với tất cả sự ngây thơ trên gương mặt này, với tất cả cử chỉ đáng yêu mà thượng đế ban tặng này, cũng không thể che giấu được bản chất "bên ngoài hiền lành, bên trong hư đốn" của nó. 

Có một lần, thấy nó ngồi khóc tu tu. Em hỏi thì nó bảo: Đêm qua nằm mơ thấy Bối bị công an bắt - Không sao, chỉ là mơ thôi mà - Thế nên mới khóc đó!

Thế nên, em muốn khuyến cáo tới những ai bị mê hoặc bởi sự ngọt ngào man trá của nó, xin đừng vứt bỏ tự trọng để cưng nựng nó nữa, bởi vì: Đêm qua, em gọi nó lại để ôm ấp hôn hít. Nó làm gì đó rõ lâu rồi mới chạy ra thơm em. Xong xuôi em mới hỏi: Chảo làm gì lâu vậy? - Liếm mông.

Thỏ Áp Chảo ăn hại  - 8

Nói chung, ngôn từ trở nên bất lực khi tả về nó. Khi em viết những dòng này, cũng là lúc Áp Chảo đang hát: "Một con thỏ xòe ra 2 cái súng. Nó kêu rằng: Nếu thích tớ thì bình chọn. Là người tốt nhớ bình chọn nhiều chút. Mỗi 3 giờ vote tiếp nhé, thank you!".

Thỏ Áp Chảo ăn hại  - 10
Thỏ Áp Chảo ăn hại  - 12
 
 

Hậu trường vừa chụp ảnh vừa ăn đạo cụ của Áp Chảo.

Bối

Bình luận

Đơn vị thực hiện

Đơn vị đồng hành