Thứ bảy, 18/1/2020, 16:27 (GMT+7)

Thiên Khôi ngày càng ra dáng soái ca ở tuổi 14

Quán quân Viet Nam Idol Kids 2017 ngày càng trưởng thành trong phong cách thời trang lẫn âm nhạc.

Sau 3 năm nổi tiếng, bé Thiên Khôi giờ đã là một anh chàng điển trai với phong cách thời trang năng động. Trong loạt ảnh mới, khán giả bất ngờ trước sự thay đổi về ngoại hình, thần thái của giọng ca nhí tài năng ngày nào.

Không còn mái tóc Maika đặc trưng ngày nào, Thiên Khôi mang đến hình ảnh soái ca cool ngầu, cá tính.

Ngoài áo phông, quần jean cùng sneaker thoải mái, Thiên Khôi còn cho thấy màn "dậy thì thành công" khi hóa soái ca với vest caro.

Về âm nhạc, Thiên Khôi ngày càng định hình được cá tính riêng. Mỗi lần tái xuất, Khôi đều mang đến sự đổi mới, làm chủ sân khấu. Kể từ khi đăng quang cuộc thi Vietnam Idol Kids 2017 và chiến thắng Phiên bản hoàn hảo 2017, Thiên Khôi đã cho ra mắt nhiều MV như "Nắng vui", "Là tôi và âm nhạc" (hát cùng Văn Mai Hương), "Tung Ttăng", "Be The One You Want", "Em không yêu tôi"...

Thiên Khôi từng xuất hiện với hình ảnh trưởng thành khi góp mặt trong MV của Justatee - "Đã lỡ yêu em nhiều". Ngoài ra, Thiên Khôi cũng biết cách "giữ nhiệt" tên tuổi thông qua những bản cover ca khúc hot trên thị trường: "Hãy trao cho anh", "Chạy ngay đi", "Nơi mình dừng chân", "Anh ơi ở lại", "Màu nước mắt", "Thằng điên"...

Thiên Khôi chia sẻ: "Dù đã trình diễn, đi hát lâu rồi nhưng em vẫn còn cần trau dồi thêm nhiều vì âm nhạc ngày càng phát triển. Ngoài thầy - nhạc sĩ Đức Trí, em còn xem các nghệ sĩ anh chị trình diễn để hiểu cách họ xây dựng cá tính âm nhạc riêng. Các video cover của em chính là cách để bản thân học thêm từ các nghệ sĩ tên tuổi trong nước và quốc tế".

Do phải tập trung vào việc học nên gia đình chưa cho Khôi chạy show. Cậu bạn đang theo học trường quốc tế tại TP HCM. Bố  Thiên Khôi chia sẻ: "Hiện tại, Khôi đã tạm thời vượt qua giai đoạn vỡ giọng vì cách luyện thanh từ các thầy cô. Quãng giọng của Khôi vẫn ổn nhưng sẽ có thay đổi, theo hướng ấm và trầm hơn. Điều này sẽ phù hợp với phong cách âm nhạc sắp tới của Khôi".

Năm 2020, Thiên Khôi dự định cho ra mắt từ khoảng 3 MV ca nhạc. Trong đó, có hai dự án sẽ do Khôi sáng tác và một dự án sẽ là lần đầu tiên Thiên Khôi hợp tác với Rapper RTee. Màu sắc chủ đạo trong âm nhạc của Thiên Khôi sẽ là R&B, Hip Hop.

Tân Cao