Thứ sáu, 26/10/2018, 09:05 (GMT+7)

Thí sinh The Face đổ bộ lên catwalk Tuần Thời trang Quốc tế

Trong đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week thu đông 2018, nhiều chân dài The Face có cơ hội trình diễn.

Trong đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week thu đông 2018, dàn thí sinh The Face 2018 trình diễn BST của NTK Lâm Gia Khang. Chị gái sinh đôi của Nam Em - Lệ Nam - sải bước trên sàn diễn trong bộ cánh lùng bùng giấu dáng.

Show diễn còn có sự góp mặt của những cái tên khác thuộc đội HLV Võ Hoàng Yến và HLV Thanh Hằng như Tuyết Như, Linh Chi, Trâm Anh, Hồ Thu Anh... Bella là thí sinh duy nhất thuộc đội HLV Minh Hằng tham gia trình diễn.

Các thí sinh The Face hầu hết có lợi thế gương mặt, tuy nhiên chưa có ưu điểm chiều cao, cách catwalk cũng cần nhiều cải thiện.

Hồ Thu Anh là một gương mặt tiềm năng thuộc đội HLV Thanh Hằng.

Hướng tới nét đẹp thanh lịch của người phụ nữ Hà Thành, BST lần này không có quá nhiều cách tân táo bạo. Phong cách đặc trưng của Lâm Gia Khang được thể hiện trên nền những chất liệu cứng cáp kết hợp cùng vẻ mềm mại, tạo nên sự đối lập thú vị.

Trang phục vẫn được lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ múa ballet với hình ảnh người phụ nữ hiện đại, độc lập và đầy đam mê, giống như những thiết kế đã được Lâm Gia Khang trình làng tại Sài thành cách đây một tháng.

Siêu mẫu Thanh Trúc tái xuất sàn diễn theo lời mời của nhà thiết kế thân thiết.

Lan Khuê đi diễn trở lại sau đám cưới, khoe vẻ sắc lạnh khi đảm nhiệm vai trò vedette cho show.

Trước đó, Vietnam International Fashion Week thu đông 2018 được khai màn với những bước catwalk quyền lực của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Ảnh: Thắng Nguyễn