Thứ hai, 14/1/2019, 08:03 (GMT+7)

Thí sinh Miss Intercontinental mặc áo tắm: Người body săn chắc, kẻ gầy trơ xương

Loạt ảnh mặc áo tắm mới nhất của dàn thí sinh Miss Intercontinental được Missosology chia sẻ.

Ảnh áo tắm của các thí sinh Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 - được chụp tại bãi biển ở Playa Calatagan, Batagas, Philippines. Trong hình, các mỹ nhân đến từ khắp nơi trên thế giới diện đồ bơi tự chọn với kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Lê Âu Ngân Anh không có mặt trong loạt hình được Missosology đăng tải.

Nhan sắc của các người đẹp Miss Intercontinental được khán giả đánh giá cao hơn trong bộ hình này. Trong hình là đại diện Slovakia. Cô cao 1,78m, sở hữu khuôn mặt góc cạnh.

Adriana Moya Alvarado, thí sinh đến từ Costa Rica sở hữu thân hình săn chắc với số đo ba vòng là 88-62-91.

Đại diện Mỹ - Yanelie Santiago - được Missosology dự đoán có khả năng tiến xa, ít nhất vào Top 5 tại Miss Intercontinental năm nay. Cô 26 tuổi, cao 1,77m và có số đo ba vòng 86-60-97. Hiện, Yanelie Santiago là một người mẫu kiêm diễn viên. Cô có thể giao tiếp thành thạo ba ngôn ngữ: Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, khuôn mặt già dặn lại là điểm yếu của đại diện Mỹ.

Ingchanok Prasart - Hoa hậu Thái Lan - sở hữu nhan sắc nổi bật cùng thân hình cân đối. Người đẹp 22 tuổi là sinh viên ngành marketing.

Đại diện Ukraine - Senya Lamber - từng lọt vào top 5 cuộc thi Siêu mẫu Thế giới. Cô 26 tuổi, cao 1,75m, số đo ba vòng 85-60-92. Nhan sắc nóng bỏng và hình thể quyến rũ của cô được các chuyên gia sắc đẹp khen ngợi.

Đại diện chủ nhà Philippines - Karen Juanita B. Gallman - chỉ cao 1,68m nhưng được đánh giá cao bởi nhan sắc và học thức. Người đẹp sở hữu body bốc lửa với các số đo 90-62-92.

Scarlett Megan Liew Zi Ling - thí sinh đến từ Malaysia - có khuôn mặt hao hao Miss Earth Phương Khánh. 

Bên cạnh các ứng viên tiềm năng, nhiều thí sinh để lộ nhược điểm hình thể. Angelika Duszczyk - thí sinh Ba Lan - lộ thân hình gầy trơ xương với vòng một lép kẹp, phần vai gân guốc.

Thí sinh Cộng hòa Czech.

Nhan sắc đến từ Hà Lan có biểu cảm, thần thái lúng túng, thiếu chuyên nghiệp trước ống kính.

Miss Intercontinental diễn ra từ 9 đến 27/1 tại Manila, Philippines. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 70 thí sinh.