Thứ sáu, 16/10/2020, 10:49 (GMT+7)

Thanh Hằng hóa công chúa trong show diễn cổ tích

Trên runway tái hiện thế giới cổ tích của NTK Nguyễn Minh Công, Thanh Hằng là nàng công chúa đẹp nhất.

Thanh Hằng là vedette cho show diễn "The Princess" của NTK Nguyễn Minh Công, diễn ra tối 15/10 tại TP HCM. Đây là show diễn đánh dấu 5 năm làm nghề của nhà thiết kế trẻ.

Trên sân khấu được bài trí như thế giới cổ tích, Thanh Hằng được hưởng ứng khi xuất hiện lộng lẫy như một nàng công chúa. Siêu mẫu diện đầm trắng bồng bềnh, cài nơ tóc "hack tuổi".

Chia sẻ về BST, NTK Nguyễn Minh Công cho biết "The Princess" cũng là một tên gọi cho chính bản thân anh. "Một đứa 'công chúa' cũng rất hay mít ướt, yếu mềm nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ và ngày càng trưởng thành hơn. Đây chính là câu chuyện cổ tích của riêng tôi và tôi muốn chia sẻ nó với tất cả mọi người để có thể truyền cảm hứng được đến với tất cả các khán giả, rằng hãy luôn tin vào cổ tích và những điều tốt đẹp sẽ đến tiếp theo", Nguyễn Minh Công nói.

Mở màn cho buổi trình diễn là mẫu nhí Bảo Hà. Mới 11 tuổi, cô nhóc đã có thần thái, khả năng catwalk không kém nhiều đàn chị.

Hàng trăm khách mời được trải qua 60 phút "du hành" vào thế giới thời trang đầy sắc màu, bay bổng như những câu chuyện cổ tích. Sân khấu phủ đầy hoa tươi rực rỡ, làm nền cho bước đi uyển chuyển của các người mẫu.

Trong show, NTK Nguyễn Minh Công giới thiệu 60 bộ trang phục, chia thành ba bộ sưu tập nhỏ. Các thiết kế đều có kiểu dáng ngọt ngào, tạo dựng kỳ công.

BST Ready to Wear gồm những mẫu đầm công chúa lãng mạn nhưng vẫn có tính thực tiễn cao. BST Haute Couture mang màu sắc bí ẩn và quyến rũ. Cuois cùng là BST Wedding Dress, quy tụ các thiết kế tông trắng tinh khôi.

Điểm nhấn trong những màn trình diễn là ở BST Haute Couture, khi các người mẫu được gắn tai giả nhọn như yêu tinh, tái hiện hình ảnh hoàn hảo trong thế giới cổ tích.

Nguyễn Minh Công khéo léo sử dụng những chất liệu mềm mại, bay bổng để khẳng định dấu ấn.

Nhà thiết kế muốn dành bộ sưu tập cho những cô gái luôn mộng mơ và muốn có diện mạo lung linh nhất trong những dịp đặc biệt.

Ảnh: Ben Le.

Trang Shaelyn