Thứ tư, 7/10/2020, 00:37 (GMT+7)

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc quyến rũ khi tái xuất làm mẫu

Nữ diễn viên nhận lời lập tức khi được NTK Đỗ Mạnh Cường ngỏ lời mời làm 'nàng thơ' cho bộ sưu tập mới.

Để chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang mới SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ), NTK Đỗ Mạnh Cường mời Tăng Thanh Hà làm "nàng thơ". Trong bộ ảnh quảng bá cho show, nữ diễn viên diện ba chiếc đầm đen sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, là thiết kế mới nhất của Đỗ Mạnh Cường cho thương hiệu bình dân này.

Với bộ cánh đầu tiên, Tăng Thanh Hà diện váy hở vai khoe vẻ quyến rũ, nhan sắc đằm thắm.

Chiếc đầm tay chồm ôm sát, chân váy xẻ mang đến cho nữ diễn viên vẻ quý phái. Tăng Thanh Hà cho biết, lâu nay cô ít hoạt động giải trí, tuy nhiên khi nhận được lời mời từ Đỗ Mạnh Cường, cô lập tức nhận lời vì mối quan hệ thân thiết lâu năm với nhà thiết kế.

Sự kết hợp giữa áo cổ lọ, vest ngắn và chân váy giúp Tăng Thanh Hà trở nên sang trọng, thanh lịch. Ba bộ trang phục được Đỗ Mạnh Cường "nhá hàng" cũng là tiêu chí của anh hướng đến cho thương hiệu mới: tối giản, sang trọng, nữ tính, giá thành vừa phải.

Show diễn của thương hiệu SIXDO sẽ diễn ra vào 19h ngày 24/10 tại TP HCM, quy mô 2.000 khách mời. Ông Phạm Huy Cận - CEO thương hiệu SIXDO (người đồng hành với NTK Đỗ Mạnh Cường nhiều năm qua) - đưa ra nhiều quy định khắt khe: khách mời sẽ mặc trang phục màu đen làm chủ đạo, không chụp hình, không livestream, đến đúng giờ và mang theo thiệp mời đã được BTC sắp xếp sẵn số ghế. Với những khách không thực hiện đúng yêu cầu, BTC có thể từ chối tiếp đón.

Hậu trường chụp hình của Tăng Thanh Hà
 
 

Hậu trường chụp hình của Tăng Thanh Hà.

Trang Shaelyn