Thứ ba, 17/12/2019, 13:45 (GMT+7)

Tân Hoa khôi Ngoại thương muốn tham dự cuộc thi nhan sắc lớn

Nguyễn Hà My, 20 tuổi mang vẻ đẹp sắc sảo cùng bảng thành tích học tập tốt.

Tối 15/12, Nguyễn Hà My, sinh viên lớp Anh 2 Thương mại Quốc tế K56 đăng quang cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty and Charm 2019.

Hai năm trước, khi vừa bước chân vào trường Ngoại thương, Hà My là người nhút nhát, tự ti. Cô thấy mắc cảm với mác sinh viên Ngoại thương giỏi, xinh đẹp, tài năng. "Lúc đó mình đã rất áp lực và tự nhận thấy bản thân chưa xứng đáng với những lời nhận xét đó. Chúng như một gánh nặng với chính mình", Hà My chia sẻ.

Vẻ đẹp ‘lai Tây’ của tân hoa khôi Đại học Ngoại thương
 
 

Nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, My quyết đăng đăng ký cuộc thi hoa khôi để khám phá bản thân ở những giới hạn mới. 9x mong muốn gửi gắm thông điệp: Bạn không cần phải trở thành một hình mẫu chuẩn nào cả. Hãy là chính mình. 

Chỉ cao 1,64 m nhưng Hà My được nhận xét có gương mặt đẹp, ăn ảnh. 

Câu châm ngôn yêu thích cô nàng: "Cuộc sống là những sự đánh đổi". Trong suốt hai tháng đồng hành cùng cuộc thi, dù áp lực về thời gian và ảnh hưởng lớn đến việc học vì trùng giai đoạn thi cử nhưng tân hoa khôi đã vượt qua. 

Hà My dự định tham gia những cuộc thi sắc đẹp lớn hơn trong tương lai để thử sức, khám phá bản thân nhiều hơn. 

Cô gái đến từ Phú Thọ có bảng thành tích học tập tốt. Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016, Hà My đạt 29 điểm ở tổ hợp xét tuyển đại học, trong đó Hóa học đạt 10 điểm. Ở bậc đại học, nữ sinh có điểm tổng kết cao nhất là môn Toán cao cấp (9,7); Xác suất Thống kê (9,6) trên thang điểm 10.

Hà My đang là thành viên của CLB MC và Thời trang của ĐH Ngoại thương, từng giữ vị trí phó ban.

Hoạt động ở các CLB của trường mang đến cho Hà My nhiều trải nghiệm thú vị, trưởng thành, tự tin đi catwalk hay thuyết trình. 

Hà My từng tham gia trình diễn tại nhiều chương trình thời trang như Fashion Show 2018, FCD, UiqueOn, Tết đỏ...

Thúy Quỳnh - Tùng Đinh