Thứ ba, 18/12/2018, 17:59 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp từ khi còn nhỏ

Mới 5 tuổi, Catriona Gray đã tham dự cuộc thi Little Miss Philippines - Sydney và đoạt giải hoa hậu.

Catriona Gray - người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 - sinh ra ở Australia vào ngày 6/1/1994. Cô mang ba dòng máu khi có cha - ông Ian Gray - người Australia gốc Scotland, mẹ - bà Normita Ragas Magnayon - là người Philippines.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là con gái duy nhất trong gia đình. Catriona Gray từng chia sẻ, cô rất muốn có em song bố cô không đồng ý vì ông từng có hai cậu con trai riêng từ cuộc nhân đầu tiên.

Vẻ bụ bẫm, đáng yêu của Tân Hoa hậu Hoàn vũ "đốn tim" fan. 

Tên của Catriona được dịch từ tên của bà nội cô - bà Catherine Ross Gray - sang tiếng Gaelic.

Suốt những năm tháng thơ ấu, người đẹp sinh năm 1994 sống tại Australia. Cô chuyển về Manila - quê mẹ - sau khi hoàn thành trung học.

Catriona Gray (giữa) ngay từ khi còn nhỏ đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Cô học thanh nhạc, múa ballet và thi hoa hậu nhí. Cô thậm chí còn học võ và đã đạt được đai đen taekwondo.

Năm 1999, cô thi Little Miss Philippines - Sydney và giành giải hoa hậu.

Tân Hoa hậu yêu thích âm nhạc. Hiện tại cô vừa tốt nghiệp Thạc sĩ nhạc lý tại Đại học Berklee, Boston, Mỹ.

Dù sở hữu nhan sắc nổi trội nhưng Catriona Gray từng chia sẻ rằng, trước đây trong mắt mọi người, cô từng rất "xấu xí". Với chiều cao 1,78m, cô ngại đứng cạnh bạn bè trong mỗi lần đi chơi. Chưa kể, ở tuổi dậy thì, mặt cô cũng có khá nhiều mụn, khiến cô ngại giao tiếp với mọi người.

Tuy nhiên, cô đã tập làm quen với thân hình khác biệt so với bạn bè. Cô nhận ra, việc quý trọng và yêu thương bản thân mới là điều quan trọng nhất. 

Catriona Gray cao 1,78 m, là MC, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng quê nhà. Hiện tại sau khi đăng quang, Instagram của người đẹp đã cán mốc 1,1 triệu người theo dõi. Facebook của cô cũng thu hút hơn nửa triệu người theo dõi.

Trước đó, cô là thí sinh đầu tiên chiến thắng cả hai cuộc thi danh giá của Philippines: Hoa hậu thế giới Philippines 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018. Năm 2016, cô từng đại diện nước này dự Miss World và vào Top 5.