Thứ ba, 19/11/2019, 00:01 (GMT+7)

Tam Triều Dâng chúc mừng đám cưới chị gái

Tam Triều Dâng, Anh Đào, Lona Huỳnh... xuất hiện xinh đẹp tại bữa tiệc mừng hạnh phúc của Nhất Hương.

Ngày 17/11, chị gái của Tam Triều Dâng là Nhất Hương tổ chức tiệc sinh nhật với sự chung vui của những người bạn thân thiết. Thiệp mời dự tiệc đề mừng tuổi mới nhưng đến nơi bạn bè "sốc" khi biết cô còn kết hợp làm tiệc cưới nho nhỏ. Tam Triều Dâng có mặt từ sớm để cùng chị gái đón khách. 

Đã khá lâu hot girl - diễn viên Tam Triều Dâng không xuất hiện ở showbiz. Cô được nhận xét ngày càng trưởng thành. Tam Triều Dâng đang dành toàn bộ thời gian để hoàn thành việc học ở một trường quốc tế tại TP HCM. Từ khi đặt chân vào nghệ thuật, chị gái Nhất Hương là người ở cạnh chăm sóc, bảo ban nên hai người rất thân thiết. 

Tam Triều Dâng đích thân mang bánh ra tận nơi để chị gái thổi mừng sinh nhật. Tiếp đó, họ cùng chung vui với bữa tiệc cưới giữa không gian lung linh.

Nhất Hương từng có thời gian hoạt động nghệ thuật song song với em gái Tam Triều Dâng. Cô từng tham gia nhóm hài Trấn Thành, diễn chính vở "Kính thưa ô sin" sân khấu kịch 5B, đóng phim điện ảnh "Trúng số". Cô từng đăng quang ngôi vị Á hoàng 1 cuộc thi "Nữ hoàng doanh nhân 2015"... Sau đó, cô rút lui và chủ yếu làm kinh doanh.

Tam Triều Dâng - Nhất Hương chụp ảnh cùng bố mẹ. 

Đến chung vui cùng Nhất Hương có dàn hot girl một thời. Anh Đào của "Kính vạn hoa" bay từ Mỹ về để chung vui. Họ có tình bạn gần 10 năm qua. Thời gian qua, Anh Đào cũng từ bỏ showbiz để làm công việc giảng dạy tại Mỹ.

Hot girl Lona Huỳnh tái xuất ở đám cưới.

Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân và Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy cũng có mặt chúc mừng. 

Dàn người đẹp dự tiệc cùng Nhất Hương.

Tân Cao
Ảnh: Phan Tiến Vũ