Thứ tư, 10/7/2019, 16:31 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP tóc tai bóng loáng như 'chủ tịch'

Sau MV 'Hãy trao cho anh', Sơn Tùng M-TP công bố thêm dự án mới mang tên Sky Tour 2019.

Ngày 10/7, Sơn Tùng M-TP giới thiệu dự án "Sky Tour 2019". Đây tiếp tục là hoạt động đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ sau hơn một năm vắng bóng của nam ca sĩ.

Nhìn Sơn Tùng M-TP trong hình ảnh mới, nhiều fan so sánh anh giống như một vị "chủ tịch". Sơn Tùng M-TP cũng đang là chủ tịch của công ty giải trí riêng từ nhiều năm nay.

Giọng ca Thái Bình ngày càng được khen chững chạc từ hình ảnh đến cách ứng xử, giao tiếp. Trước truyền thông, nam ca sĩ có những câu trả lời rành mạch, không còn là một "cậu ca sĩ" của "Cơn mưa ngang qua" năm nào.

Sky Tour là bữa tiệc âm nhạc nhằm tri ân khán giả. Sơn Tùng chia sẻ: "Thực ra cũng không vì lý do nào cụ thể cả. Tôi chỉ muốn tổ chức một bữa tiệc âm nhạc để các bạn có thể cùng vui vẻ, tận hưởng âm nhạc và được gặp gỡ tôi thôi".

Không chỉ biểu diễn, Sơn Tùng M-TP sẽ đảm nhận luôn vai trò nhà sản xuất, tham gia vào quá trình xây dựng kịch bản cho chương trình. Anh chàng cho biết tinh thần mà tour diễn mang lại khác hoàn toàn với những sân khấu âm nhạc khác từng trình diễn. Đó là sự trưởng thành hơn - nam ca sĩ khẳng định.

Ngoài Sơn Tùng M-TP, các đêm nhạc sẽ còn có các nghệ sĩ khách mời Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần và Producer Onionn. "Họ là những người tôi ngưỡng mộ, không chỉ vì tài năng mà còn về cả cách làm việc, tính cách. Tôi thấy chính bản thân mình trong cách họ sản xuất âm nhạc và gửi gắm tinh thần vào từng ca khúc. Âm nhạc của họ thực sự phù hợp với tour diễn lần này", nam ca sĩ nói.

Tour diễn sẽ diễn ra lần lượt ở các địa điểm TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, không dành cho khán giả dưới 12 tuổi.

Sơn Tùng M-TP cho biết: "Tôi tự hỏi nếu mình tham lam làm nhiều thứ quá thì khán giả có cảm nhận được hết không, hay tôi nên tiết chế, tập trung vào từng tiết mục để họ thấy được sự dày công trong đó. Tôi quyết định sẽ làm một kịch bản cố định cho cả 3 đêm diễn, nhưng vẫn tạo ra yếu tố độc đáo và một số điểm nhấn khiến khán giả bất ngờ”.

Trước câu hỏi vì sao không tổ chức một liveshow riêng mà lại thực hiện tour diễn, Sơn Tùng M-TP giải thích: "Khi muốn chinh phục những điều lớn hơn trong công việc, bản thân mỗi người đều phải có một kế hoạch riêng. Tôi đang làm việc với nhịp độ phù hợp rồi. Tôi lớn lên từ cộng đồng underground, trưởng thành từ âm nhạc đường phố, được truyền cảm hứng từ các anh chị đi trước. Tất cả những khoảnh khắc tôi và khán giả trải qua ấy sẽ là cột mốc không thể quên".

Tân Cao