Thứ hai, 10/8/2020, 14:43 (GMT+7)

Sở thích diện đồ đôi khoe vòng ba của Kylie Jenner và bạn thân

Kylie và Stassie thường xuyên có những pha tông xuyệt tông váy áo cực gợi cảm.

Kylie có một cô bạn thân là Anastasia Karanikolaou (Stassie) đã chơi được 10 năm. Stassie cũng thuộc hội IT Girls đình đám của Hollywood với hơn 9 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân. Giống như Kylie, Stassie có thân hình đồng hồ cát. Đó là lý do cặp bạn thân luôn có những outfit sexy, thời thượng.

Cách đây vài ngày, Kylie đăng tải hình ảnh cô và Stassie diện váy lưới bó sát của TLZ L'Femme giá 275 USD (khoảng 6,3 triệu đồng), mỗi người chọn một màu sắc nhưng đều rất nóng bỏng.

Cặp bạn thân cũng thường xuyên diện những mẫu bodysuit mix nịt bụng như chị em sinh đôi.

Trang phục bó sát giúp cả hai khoe vòng ba nóng bỏng. Kim Kardashian cũng nhận xét, Stassie chẳng khác gì một thành viên trong gia đình của cô.

Kylie và Stassie cùng diện một mẫu croptop len khoe cơ bụng săn chắc nhưng Kylie chọn quần dài còn Stassie chọn shorts.

Kylie và Stassie nhiều lần diện đồ đôi.

Cùng theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ nên cặp bạn thân có rất nhiều đồ đồng điệu. Những item bó sát khoe body được cả hai ưa chuộng.

Cặp bạn thân sang chảnh hết cỡ với trench coat da bóng cổ lông cho một buổi party.

Đôi bạn rủ nhau hóa những cô thỏ chất chơi khi dự tiệc.

Không chỉ ăn ý về phong cách, Kylie và Stassie còn mê lối makeup tương đồng. Điểm khác biệt lớn nhất của cả hai là màu tóc.

Khác với Kylie thường phủ nhận thẩm mỹ, Stassie cởi mở công khai chuyện cô "dao kéo" nhiều lần để có thân hình và gương mặt hoàn hảo.

MangoQ