Thứ năm, 7/11/2019, 10:01 (GMT+7)

Siêu mẫu thập niên 1990 Bảo Ngọc - Cẩm Nhung đọ sắc

Hai 'kỳ phùng địch thủ' trên sàn catwalk những năm 1990 tái hợp trong bộ ảnh mới.

Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc là hai người bạn cùng sinh hoạt trong CLB người mẫu Hà Nội những năm 1990. Mới đây, họ tái ngộ trong một bộ ảnh chung. 

Trần Bảo Ngọc sinh năm 1979, nổi tiếng với chiều cao 1,76 m cùng đôi chân dài 1,15 m. Cô từng đoạt giải nhất cuộc thi Người mẫu Việt Nam năm 1995, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000.

Vũ Cẩm Nhung sinh năm 1976 tại Hà Nội. Sau khi đoạt giải nhì cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á 2002, giải tư cuộc thi Siêu mẫu châu Á (tổ chức tại đảo Guam - Mỹ), giải Người mẫu được yêu thích nhất (Singapore)... Vũ Cẩm Nhung được công nhận là siêu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

Sau 25 năm từ ngày bước lên sàn diễn, hai người mẫu kỳ cựu vẫn giữ được thần thái trong những bức hình.

Trong bộ ảnh, Bảo Ngọc và Cẩm Nhung diện những thiết kế tôn lên vóc dáng cũng như thần thái sắc lạnh. 

Những năm 1990, Bảo Ngọc và Cẩm Nhung đều là vedette trên sàn diễn. Vì có cá tính mạnh nên cả hai bị đồn "bằng mặt không bằng lòng".

Vũ Cẩm Nhung cho biết cả hai ít khi xuất hiện chung nhưng vẫn giữ được tình bạn thân thiết từ năm 16 tuổi.

"Ngày trước, nếu tôi được chọn mở màn thì Ngọc sẽ làm vedette hoặc ngược lại. Sau này, Bảo Ngọc được chọn đi học ở Pháp, còn tôi nhận cơ hội sang Anh đào tạo. Mọi người tưởng bọn tôi không 'đội trời chung' chứ thật ra mỗi người có lựa chọn khác nhau trong cuộc sống. Từ đó đến giờ, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt", Vũ Cẩm Nhung nói.

Bảo Ngọc cho biết: "Cả hai khi xưa là những thiếu nữ tự do và phóng khoáng, còn giờ chúng tôi cùng là những người mẹ, người vợ và cả những người phụ nữ chủ động, mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc".

Trong những hoạt động gần đây, hai cựu siêu mẫu vẫn dành thời gian đến ủng hộ nhau.

Photo: Mạnh Bi, Stylist: Kelbin Lei, Makeup: Quý Đoàn, Trang phục: Lâm Gia Khang, Tuấn Trần.