Thứ sáu, 4/9/2020, 18:10 (GMT+7)

Sĩ tử Đà Nẵng nhẹ nhõm kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT

Sau 2 ngày thi tốt nghiệp THPT đợt 2, nhiều học sinh Đà Nẵng bày tỏ cảm xúc thoải mái, 'dù kết quả có ra sao đi nữa cũng đã cố gắng hết sức'.

Chiều 4/9, gần 11.000 thí sinh Đà Nẵng làm bài thi môn Ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT, cũng là môn thi cuối cùng. Tại điểm thi THPT Trần Phú, các thí sinh rời phòng thi trong tiếng vỗ tay chúc mừng của các anh chị tình nguyện viên, tiếp sức mùa thi.

Sau hai ngày căng thẳng xen lẫn lo âu vì phải dự thi sau do Covid-19, cuối cùng các sĩ tử cũng kết thúc một kỳ thi quan trọng. Nhiều thí sinh rời phòng thi với tâm trạng hân hoan, gương mặt ánh lên niềm vui. Bài thi môn Ngoại ngữ chiều nay nhiều thí sinh làm bài khá tốt.

Các bạn học sinh đều có chung cảm xúc nhẹ nhõm sau môn thi cuối. Một nữ sinh cho biết: "Đây có lẽ là một kỳ thi có nhiều cảm xúc với học sinh thuộc niên khóa này. Cảm giác bây giờ là sự thoải mái. Dù kết quả có ra sao thì tụi mình cũng đã cố gắng hết sức".

Nhiều thí sinh thoải mái pose hình tươi vui vì đã có một kỳ thi vừa khó khăn nhưng cũng là thách thức, biết vượt qua chính mình.

Rời điểm thi, nhiều thí sinh nán lại cùng bạn bè để trao đổi thêm về đề thi và kết quả bài làm.

Nhiều bạn đánh giá đề thi đợt 2 ngang ngửa đợt một nên sẽ không sợ thiếu công bằng.

Việc chấm thi đợt 2 sẽ hoàn thành chậm nhất vào ngày 14/9 và công bố điểm vào ngày 16/9.

Nữ sinh vui vẻ chụp ảnh cùng bố.

Nhiều bạn còn lên kế hoạch nghỉ ngơi, giải trí sau khi kết thúc kỳ thi.

Khôi Trần