Thứ bảy, 1/6/2019, 16:39 (GMT+7)

Sao Việt bên con trong ngày Quốc tế Thiếu nhi

Vũ Thu Phương, Ưng Hoàng Phúc và một số sao Việt đăng ảnh, gửi đến con những lời chúc nhân dịp 1/6.

Ưng Hoàng Phúc đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã Kim Cương cùng các con. Anh gửi tâm thư đến hai con trai: "Chỉ mới lớn hơn một chút mà các cậu đã lì hơn rồi. Vậy nên lớn thêm chút nữa chắc chẳng nghe lời ba nữa đâu. Nhưng lúc đấy ba sẽ chẳng thể theo dõi các con từng bước, con sẽ phải tự lập hơn. Nhưng các con hãy luôn nhớ rằng mình là con trai của ba Phúc và mẹ Cương, hãy luôn nhớ ba mẹ luôn ở bên".

Bà mẹ ba con Hải Băng đăng ảnh chồng bế hai con nhân ngày Quốc tế thi Thiếu nhi. Trên lưng Thành Đạt là hình xăm về cha mẹ và tên của ba con: Minh Khang, Minh Tuệ và Minh Phúc. Cô viết: "Lúc trước lúc nào quần áo cũng phải ủi tươm tất, giờ thì khỏi cần vì ủi thẳng xong bế con cũng nhăn hết. Ở trần cho khỏe".

Ốc Thanh Vân đăng hình chụp cùng ba con. Cô tiết lộ sẽ dành cả ngày 1/6 để chăm sóc và đưa các con đi chơi.

Thúy Diễm khoe hình con trên trang cá nhân. Cô nhận xét con trai Bảo Bảo có "mặt y như con gái, môi chúm chím hồng hồng, mắt như kẻ mắt nước dài dài".

Vũ Thu Phương đăng hình kèm theo cuộc hội thoại cùng con gái riêng của chồng. Theo đó, cô bé đòi mua trước sách giáo khoa lớp 9 để học trong dịp hè. Tuy nhiên, thay vì mua sách mới, con gái Vũ Thu Phương lại tìm mua sách cũ của anh chị khóa trên. Cựu người mẫu cũng khoe con gái cô nhận được học bổng khiến cô cảm thấy xúc động.

NSƯT Chiều Xuân đăng hình chụp cùng gia đình. Cô nhắn nhủ con gái Hồng Khanh trước kỳ thi quan trọng: "Ngày mai là bắt đầu 2 ngày con bước vào kỳ thi đầy cam go. Mẹ cùng bố, chị Mi cùng cả gia đình ta chúc con một kỳ thi may mắn, đạt kết quả thật tốt và thành công như mong đợi". 

Trần Lực đăng ảnh cùng con trai trong ngày 1/6.

Bình Minh xứng danh "ông bố quốc dân" khi đưa con gái đi du lịch dịp Quốc tế Thiếu nhi.

Lê Hoàng The Men cũng đưa vợ và hai con đi du lịch biển dịp 1/6.

Ngay từ sáng sớm 1/6, Kỳ Hân cùng chồng đã đưa con trai đi chơi.

Diệp Lâm Anh đăng ảnh ôm con gái Boorin. Cô cho biết, 1/6 cũng là ngày Boorin tròn 7 tháng tuổi.