Thứ hai, 29/6/2020, 16:16 (GMT+7)

Sao 'Too Hot to Handle' dạo biển với bikini tí xíu

Francesca cùng hai người bạn tắm nắng ở bãi biển Los Angeles, diện bikini siêu nhỏ 'như sắp đứt'.

Ngày 28/6, Francesca được bắt gặp ở bãi biển Los Angeles. Cô diện bikini đỏ siêu nhỏ khoe trọn đường cong. Bộ đồ thuộc thương hiệu bikini do Francesca sáng lập.

Đi cùng Francesca còn có hai người bạn khác là Haley Cureton (trái) và Madison Wyborny. Cả ba cô nàng đều nổi tiếng từ show hẹn hò 18+ Too Hot to Handle. Trong chương trình, họ được ở chung với 11 hot boy, hot girl khác. Thử thách đặt ra là không được hôn và sex để mang về phần thưởng 100.000 USD.

Francesca, Haley, Madison xem lại ảnh sau khi tạo dáng và chụp hình cho nhau.

Bức ảnh do Madison chụp được Francesca đăng lên trang bán hàng của cô nhằm quảng cáo cho bộ bikini.

Francesca và Haley thân nhau từ khi tham gia Too Hot to Handle. Trong nhà chung, họ là hai cô nàng lắm chiêu nhất, từng phá luật bằng cách cố tình hôn nhau trước camera để cả nhóm bị phạt tiền.

Madison đến với Too Hot to Handle khi chương trình đã đi nửa chặng đường. Cô và Francesca có điểm chung là đều từng hẹn hò Harry Jowsey - chàng trai nổi bật của Too Hot to Handle. Madison từng tố Harry lăng nhăng, bỏ rơi cô để đến với Francesca.

Mới đây, Francesca đăng video buồn bã khóc, thông báo đã chia tay Harry vì yêu xa chỉ sau một tháng đính hôn. Cô cho biết họ thường xuyên cãi vã những chuyện nhỏ nhặt, đồng thời thừa nhận "có nhiều tin đồn về Harry và hóa ra chúng đều là thật".

Trên màn ảnh, Madison và Francesca ít tương tác. Họ trở nên thân thiết, đi chơi chung sau khi không còn dính dáng đến Harry.

Thúy Anh
Ảnh: Splash News