Thứ ba, 23/2/2021, 11:24 (GMT+7)

Sam và Kelly phủ nhận chuyện cạch mặt nhau bằng loạt ảnh 'chị chị em em'

Sam - Kelly tung bộ ảnh chứng minh mối quan hệ hơn 10 năm ở showbiz không rạn nứt như lời đồn.

Sam và Kelly ăn mặc khá đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, khoe nhan sắc "kẻ tám lạng người nửa cân" trong loạt ảnh mới. Cả hai được khen trẻ trung, ngọt ngào.

Sam và Kelly là hot girl đời đầu được nhiều bạn trẻ biết đến. Thuở đầu, họ dính nhau như sam trong các hoạt động, sự kiện. Từng có khoảng thời gian không thường xuyên nhắc đến nhau nên họ từng bị đồn rạn nứt.

Trước tin đồn, Sam khẳng định tình cảm giữa hai người vẫn tốt. Riêng chuyện mâu thuẫn đến mức nghỉ chơi là hoàn toàn không đúng.

Sam chia sẻ: "Mối quan hệ bạn bè của Sam và Kelly thường xuyên bị mọi người đưa vào vòng nghi vấn nghỉ chơi hay cạch mặt nhau. Do Sam không xuất hiện bên Kelly nhiều như trước nên mới bị đồn như thế. Bây giờ ai cũng có việc bận riêng, rất khó để lúc nào cũng kè kè như hình với bóng. Hơn 10 năm qua, Sam và Kelly vẫn là tri kỷ của nhau. Kelly là người bạn đi cùng Sam trong thời điểm mới bước chân lên Sài Gòn lập nghiệp. Để có được như bây giờ, cả hai đứa đều đối mặt với không ít chông gai, thử thách".

"Tất nhiên, tình bạn hơn 10 năm cũng có những lần không hiểu ý hay hờn giận. Nhưng tính của Sam và Kelly đều như nhau, đó là không có để bụng. Nếu không hiểu ý thì nhiều nhất là một tháng sẽ chơi lại. Với Sam, Kelly thực sự là người bạn tri kỷ. Bất cứ khi nào Kelly cần giúp đỡ, Sam cũng sẵn sàng. Kelly vô cùng thẳng thắn, đây là điều mà Sam thích ở người bạn này", Sam nói thêm.

Kelly kể: "Có việc gì hai đứa vẫn nhắn tin cho nhau. Bạn bè vẫn là bạn bè thôi, điều này đâu có gì thay đổi. Mười mấy năm đã trôi qua rồi, Kelly với Sam đủ trưởng thành để nhận ra ai là người thực sự hiểu và quan tâm mình. Lần này hai đứa mới chụp chung bộ ảnh, xem như là dấu mốc đánh dấu cho tình bạn dài lâu".

Sam hiện hoạt động ở lĩnh vực diễn viên và MC. Gần đây, cô xây dựng talkshow 'Cốc Cốc Sam ơi', phát trên YouTube cá nhân.

Kelly hoạt động kinh doanh nhiều hơn là nghệ thuật thời gian qua.