Thứ sáu, 29/11/2019, 14:55 (GMT+7)

Quỳnh Anh Shyn đại diện Việt Nam dự Asia Fashion Award 2019

Giải thưởng thời trang uy tín thường niên của Nhật Bản còn có sự tham gia của Hyuna, Ozi...

Quỳnh Anh Shyn vừa trở thành đại diện Việt Nam tại Asia Fashion Award 2019 - một giải thưởng thời trang uy tín của Nhật Bản, năm nay được tổ chức tại Đài Loan.

Trang chủ của Asia Fashion Award 2019 đã đăng tải hình ảnh Quỳnh Anh Shyn. Cô sẽ cùng một fashionista khác của Việt Nam là Phí Phương Anh tham gia lễ trao giải cùng Hyuna, Ozi... 

"Asia Fashion Award là sự kiện quy tụ nhiều gương mặt châu Á hoạt động hoặc ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang. Tôi rất vinh dự khi được góp mặt trong một sự kiện lớn và mang tầm quốc tế. Đây cũng là cơ hội để tôi có thể học hỏi, giao lưu và mang thời trang của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế", Quỳnh Anh Shyn chia sẻ.

Trong bộ ảnh được Quỳnh Anh Shyn thực hiện trước khi sang Đài Loan, cô gây ấn tượng khi thay đổi nhiều phong cách. 

Nữ fashionista 23 tuổi khoác lên mình loạt hàng hiệu với màu sắc bắt mắt, nổi bật làn da ngăm và mái tóc màu khói đậm chất Tây. 

Từ khi Nam tiến, Quỳnh Anh Shyn ngày càng thay đổi về phong cách. Thoát khỏi hình ảnh một hot girl ngọt ngào, cô chuyển sang hình tượng cá tính, mang đậm màu sắc cá nhân.

Nhiều người nhận xét họ thích phong cách trước đây của Quỳnh Anh hơn, trong khi đó không ít fan ủng hộ cô nàng thay đổi. Người đẹp cho biết cô mặc đồ theo sở thích và đam mê, vì vậy không quá quan tâm đến việc người khác đánh giá thế nào.

Instagram của Quỳnh Anh Shyn có hơn 2 triệu lượt theo dõi. Cô muốn khẳng định bản thân ở nhiều lĩnh vực như fashionista, người mẫu ảnh, Youtuber và diễn viên. 

Nàng mẫu thay đổi phong cách liên tục, cập nhật xu hướng thời trang thế giới để làm mới mình. 

Quỳnh Anh Shyn sẽ cùng Phí Phương Anh tham gia lễ trao giải Asia Fashion Award vào tối 30/11. Cô có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục để tỏa sáng tại sự kiện quốc tế.