Chủ nhật, 19/1/2020, 09:01 (GMT+7)

Quốc Trường sợ ma khi đóng 'Đôi mắt âm dương'

Cảnh kinh dị cuối phim phải thực hiện trong 2 ngày 2 đêm khiến nam diễn viên mệt mỏi và ám ảnh đến mức... sợ ma.

Tối 18/1, Đôi mắt âm dương ra mắt tại Hà Nội với sự tham gia của diễn viên Quốc Trường, Bảo Thanh và đạo diễn Nhất Trung. Do bận dịp cuối năm cuối năm, diễn viên chính Thu Trang không thể tham dự.

Dàn diễn viên Về nhà đi con cũng tham dự buổi công chiếu trong sự vây kín của người hâm mộ. Khi "bố Sơn" - NSND Trung Anh xuất hiện, các diễn viên và khán giả đồng loạt vỗ tay, reo hò.

Cặp đôi "chim ri" Bảo Hân, Quang Anh hào hứng vì lần đầu tiên được dự công chiếu phim điện ảnh. Bảo Hân cho biết rất sợ ma nhưng vì là phim của Bảo Thanh nên sẽ xem đến hết. Cô nàng tình nguyện đổi lấy cái ôm cho khán giả nào ra rạp mua vé xem phim.

"Mẹ chồng" khó tính - diễn viên Hương Bông cùng "tiểu tam" Quỳnh Nga, "Quỳnh búp bê"... cũng tới ủng hộ Bảo Thanh và Quốc Trường.

Giới nghệ sĩ đến dự ra mắt phim Đôi mắt âm dương tại Hà Nội.

Trước đó ngày 17/1, êkíp đã ra mắt tại TP HCM. Bạn bè của Quốc Trường đến tham dự rất đông khiến Bảo Thanh hồi hộp không biết buổi lễ tại Hà Nội sẽ như thế nào. Khi thấy êkíp Về nhà đi con và nhiều bạn bè khác đến ủng hộ, cô nghẹn ngào rơi nước mắt. Bảo Thanh chia sẻ thêm, khán giả miền Bắc rất khó tính nên cô lo phim khó thuyết phục thị trường này, mong khán giả sẽ góp ý chân thành.

Quá trình quay Đôi mắt âm dương để lại cho Bảo Thanh nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Trong đó có việc cô gặp tai nạn "đổ máu" ngay trên phim trường khi phim chuẩn bị đóng máy. 

Khi được hỏi về quá trình thực hiện bộ phim, đạo diễn Nhất Trung rất cảm ơn Bảo Thanh vì bay đi bay về giữa Hà Nội, Đà Lạt để hoàn thành bộ phim trong vòng một tháng, đặc biệt khi đoàn phải trải qua 3 cơn bão, phải hoãn quay. Sự nhiệt tình của các diễn viên khiến anh cảm kích.

Quốc Trường cũng thú tội: “Trường không phải là người sợ ma, nhưng có một cảnh quay dưới mưa suốt mấy tiếng ở Đà Lạt đã khiến Trường ám ảnh và không dám ngủ nếu không có trợ lý ở cùng. Nhưng vì sĩ diện không dám nói nên mấy đêm không có trợ lý Trường đành chịu trận vì… sợ ma".

Đôi mắt âm dương là dự án phim thứ hai Bảo Thanh đóng cặp cùng Quốc Trường. Trong phim, cặp đôi cùng diễn viên Thu Trang trải qua mối tình tay ba phức tạp với nhiều âm mưu, toan tính khó đoán.

Phim được thực hiện theo phong cách hài - kinh dị. NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, Hứa Minh Đạt, bé Ngân Chi... cũng góp mặt trong phim.

Đôi mắt âm dương ra mắt khán giả từ 25/1, đúng mùng 1 Tết Canh Tý. 

Thúy Anh