Chủ nhật, 20/10/2019, 23:19 (GMT+7)

Quốc phục gắn 2.000 bóng đèn led của Kiều Loan

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2019 sẽ trình diễn bộ quốc phục lấy cảm hứng từ chùa Cầu, Hội An.

Bản thiết kế từng được Kiều Loan chia sẻ trước đó. Cô và ekip khá "đau đầu" trong việc lựa chọn màu cho bộ quốc phục. Cuối cùng ekip quyết định chọn sắc đỏ làm màu chủ đạo. 

Quốc phục lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu. Đây cũng là quê hương của Kiều Loan - Quảng Nam, cũng là một trong những danh thắng nổi bật, giàu giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam.

Nó được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Đặc biệt có 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo.

Sự lựa chọn này hứa hẹn giúp Kiều Loan tỏa sáng tại phần thi "Trang phục dân tộc" diễn ra vào 21/10.

Những ngày qua, Kiều Loan đang tạo dấu ấn tốt tại cuộc thi. Cô liên tục được nhắc đến trong các cuộc bình chọn ở các diễn đàn nhan sắc. Đặc biệt, phần thi bikini vừa qua của đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen. Alvin Sebetero - một trong 17 chuyên gia về cuộc thi nhan sắc của Missosology đã xếp Kiều Loan vào top 5 thí sinh có khả năng giành chiến thắng phần thi phụ này.

Nguyễn Hà Kiều Loan (Quảng Nam), sinh năm 2000, số đo 3 vòng 80-61-95cm, là sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Cô đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 hồi đầu tháng 8.

Chung kết Miss Grand International 2019 sẽ diễn ra vào 25/10 tại Venezuela.

Tân Cao