Chủ nhật, 6/10/2019, 13:44 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải cười khoái chí khoe chiến tích với thầy Park

Quế Ngọc Hải là người đầu tiên hoàn thành tốt bài tập mà ban huấn luyện đưa ra trong buổi tập chiều 5/10.

Chiều 5/10, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên sau khi chốt danh sách 25 tuyển thủ tham dự trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước buổi tập chiều, HLV Park Hang Seo kéo riêng thủ thành Đặng Văn Lâm ra dặn dò riêng. Văn Lâm là một trong số cầu thủ hội quân muộn nhất của đội tuyển Việt Nam. "Lâm Tây" hội quân cùng đội vào sáng 3/10. Văn Lâm cho biết việc hội quân muộn không ảnh hưởng đến chuyên môn của mình.

Đánh giá về đối thủ Malaysia trong trận đấu vào 10/10 sắp tới, Văn Lâm chia sẻ: "Tôi thấy lần này Malaysia dường như tấn công mạnh hơn, nên tôi và các đồng đội cũng phải chuẩn bị thật kỹ. AFF Cup cũng đã qua rồi, bây giờ là một giải đấu khác. Toàn đội phải tập trung 100% thì mới có thể giành chiến thắng".

Buổi tập vui vẻ và tràn ngập tiếng cười với những bài tập khởi động.

Sau màn khởi động, các cầu thủ (trừ các cầu thủ Hà Nội FC) bước vào bài tập chính. Ở bài tập này, Quế Ngọc Hải xung phong làm mẫu trong sự cổ vũ của đồng đội. 

Sau khi là người đầu tiên hoàn thành tốt bài tập ban huấn luyện đề ra, Quế Ngọc Hải chạy lại khu vực thầy Park đứng để khoe "chiến tích". Cầu thủ CLB Viettel tỏ ra khoái chí.

Tiến Linh là một trong số hai cầu thủ của U22 Việt Nam được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Dương có buổi tập đầu tiên với đội tuyển Việt Nam.

Thầy Park theo dõi các cầu thủ sát sao hơn sau khi rút gọn danh sách. Ông thầy người Hàn Quốc liên tục di chuyển đến khu vực tập luyện, yêu cầu mọi người cần thực hiện dứt khoát các động tác mà HLV đưa ra.

Thầy Park tận tình hướng dẫn các học trò.

HLV thể lực Park Sung-gyun là người trực tiếp chỉ đạo, làm mẫu bài tập cho các tuyển thủ. 

Trước đó, đội tuyển Việt Nam có 2 trận đá tập nội bộ với U22 Việt Nam. Còn 4 ngày nữa, HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với Malaysia.