Chủ nhật, 28/7/2019, 15:12 (GMT+7)

Quán trà bánh vintage được làm bối cảnh trong 'Về nhà đi con'

Sau khi xem phim 'Về nhà đi con', nhiều bạn trẻ đã thử truy tìm quán trà bánh mà chị em Huệ - Dương ngồi tâm sự.

Trong tập 69 Về nhà đi con vừa phát sóng, ngay sau khi đi xem mặt bằng mở quán, Dương cùng chị Huệ đến nói chuyện với nhau ở một quán trà. Quán trà này tone vàng làm chủ đạo với nhiều cổ vật gợi nhớ Hà Nội xưa.

Nằm trên con phố Tô Hiệu, quận Cầu Giấy (Hà Nội), quán trà vàng rực rỡ đậm phong cách vintage này có tên là 'Bản tin 102'.

Như những quán cà phê vintage hay bao cấp khác, ở đây cũng có những vật dụng ngày xưa như tivi hộp đen trắng, máy đánh chữ, đài cassette...

Phân cảnh chị Huệ bàn bạc với "nhà đầu tư" ở tập 72.

Tất cả bối cảnh của quán khi được chọn quay Về nhà đi con đều được giữ nguyên hiện trạng.

Đây là điểm đến dành cho những người thích sự nhẹ nhàng, không ồn ào.

Không gian khá rộng rãi, tọa lạc trong một khu dân cư yên tĩnh. Khi đến đây, thực khách không chỉ được thưởng thức nhiều loại trà ngon mà còn có thể ngồi thư thái sau chuỗi ngày mệt mỏi.

Menu chính của quán bao gồm các loại trà bán theo set từng ấm như Trà Tân Cương ướp sen cổ truyền, trà shan tuyết ướp hoa ngâu...đi kèm với 1 loại đồ ăn đúng vị như bánh chả, mứt sen, bánh nướng, bánh dẻo....

Set Trà bán theo ấm ở bản tin 102 có giá dao động từ 85.000 -165.000 nghìn đồng. Các loại đồ uống khác có giá từ 30.000 - 65.000 nghìn.

Địa chỉ: Số 102 – D6, Ngõ 215 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:30

Quán trà chị Huệ
 
 

Tùng Đinh