Tuyển tập phát ngôn đầy kiêu hãnh về nữ quyền của mỹ nhân Hollywood

Những câu nói của Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus... đã tiếp thêm sự tự tin cho phụ nữ trên toàn thế giới.

"Luôn luôn là phiên bản hạng nhất của bản thân, thay vì là phiên bản thứ hai của người khác".

Judy Garland

"Sự thanh lịch là vẻ đẹp không bao giờ tàn phai".

Audrey Hepburn

"Không có điều gì ổn định và đẹp hơn một người phụ nữ mạnh mẽ, tự do và có học thức".

Angelina Jolie

"Tôi không cần bất kỳ người đàn ông nào xung quanh để được truyền cảm hứng, để tạo ra một sản phẩm âm nhạc chất lượng, để sống cuộc sống của chính mình, và để cảm thấy hài lòng về bản thân. Và tôi muốn cho người hâm mộ của mình thấy điều tương tự".

Taylor Swift

"Một số phụ nữ chọn theo đuổi đàn ông, một số khác chọn theo đuổi ước mơ của họ. Nếu bạn đang tự hỏi nên đi đường nào, hãy nhớ rằng sự nghiệp của bạn sẽ không bao giờ thức dậy và nói với bạn rằng nó không còn yêu bạn nữa".

Lady Gaga

"Điều đáng buồn nhất đối với một cô gái là khiến bản thân đau buồn bởi một chàng trai".

Emma Watson

"Chúng ta không thể đi lùi lại khi cả thế giới tiến về phía trước".

Kristen Stewart

"Đừng cố gắng là chính mình bởi bạn đã thực sự như vậy. Chúng ta được sinh ra với tất cả sự khôn ngoan trên thế giới và cuộc sống của chúng ta tùy thuộc vào cách mỗi người mở từng cánh cửa một".

Candice Swanepoel

"Phụ nữ phải làm việc chăm chỉ hơn để thành công và được công nhận trong thế giới này. Tôi cảm thấy khó chịu khi phụ nữ không nhận được những cơ hội như đàn ông, hay tiền bạc tương đương cho cùng một vấn đề. Bởi vì hãy đối diện với sự thật đi, tiền cho người đàn ông sức mạnh để thống trị. Nó cho người đàn ông sức mạnh để định giá phụ nữ chúng ta, để họ được định nghĩa thế nào là gợi cảm và thế nào là nữ tính. Điều này thật nhảm nhí. Cách chúng ta nghĩ mới thực sự quan trọng. Chúng ta phải định hình lại nhận thức của chính mình về cách chúng ta xem xét bản thân".

Beyoncé

"Tôi cảm thấy như tôi là một trong những người ủng hộ nữ quyền lớn nhất trên thế giới vậy, bởi vì tôi nói với phụ nữ rằng: Đừng sợ bất cứ điều gì cả".

Miley Cyrus

"Tôi hy vọng rằng sự hiện diện của tôi trên màn hình và trên các tạp chí có thể dẫn những cô gái trẻ lên một hành trình thật đẹp – nơi bạn sẽ không chỉ nhìn thấy được vẻ đẹp bên ngoài của mình mà còn cảm nhận vẻ đẹp nội tâm sâu sắc bên trong mỗi con người chúng ta".

Lupita Nyong'o

"Chiến đấu cho nữ quyền không có nghĩa là tôi phải đốt những chiếc áo ngực hay ghét bỏ đàn ông mà đó là đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ".

Gal Gadot

"Độc thân từng có nghĩa là không ai muốn bạn. Nhưng bây giờ nó có nghĩa là bạn rất quyến rũ và bạn đang dành thời gian cho mình để quyết định cách bạn muốn sống cuộc đời của chính mình và lựa chọn kỹ càng người mà bạn muốn dành thời gian cùng".

Carrie Bradshaw

"Tôi sẽ không khóc vì anh đâu, mascara của tôi đắt lắm".

Adriana Lima

"Tôi là một người phụ nữ với những suy nghĩ và câu hỏi cho riêng mình. Tôi sẽ nói ra rằng tôi đẹp. Tôi sẽ nói ra rằng tôi mạnh mẽ. Bạn sẽ không quyết định được câu chuyện của tôi đâu".

Amy Schumer

"Tôi không thích những cô gái than vãn và phàn nàn về việc muốn có một người đàn ông. Tôi chưa bao giờ thích thông điệp từ bộ phim Sex and the City, nơi mà những nhân vật phụ nữ chỉ cảm thấy được trao quyền khi họ tìm thấy ai đó. Tôi không tin vào điều đó. Không có gì bạn có thể kiểm soát về tình yêu".

Jennifer Aniston

 

"Tôi đang cố gắng thay đổi cách phụ nữ nghĩ về bản thân họ. Tôi từng bị từ chối nhận việc chỉ vì quá béo. Tôi sẽ không bao giờ tuân theo ý muốn của bất cứ ai. Đây là cơ thể của tôi. Tôi hạnh phúc với nó".

Ashley Graham

"Tôi nghĩ rằng những hình mẫu tốt nhất cho phụ nữ là những người có bản lĩnh và tự tin, là người mang ánh sáng vào thế giới".

Meryl Streep

"Hãy nghĩ như một nữ hoàng. Nữ hoàng không sợ thất bại. Thất bại là một bước đệm để đi đến sự vĩ đại".

Oprah Winfrey

Hoàng Hà

Bình luận
Ý kiến của bạn