Những 'fun fact' có thể bạn chưa biết về 12 cung hoàng đạo

Một cuộc khảo sát ở Anh với 10.000 người tham gia cho biết Sư Tử là chòm sao năng vận động và thích tập gym nhất hệ hoàng đạo.

#1

Cự Giải nổi tiếng là chòm sao có số lượng sát nhân nhiều nhất hệ hoàng đạo, trong khi đó tỷ lệ tội phạm trộm cắp, cướp giật và lừa đảo lại thuộc về cung Song Tử.

#2

Sở hữu những đặc điểm của chòm sao Sư Tử, những ai sinh ra dưới cung hoàng đạo này cũng có mái tóc rất dày và bông, giống như bờm sư tử.

#3

Theo nghiên cứu về chỉ số hạnh phúc trong công việc, Nhân Mã, Ma Kết và Song Ngư là các cung hoàng đạo hài lòng với công việc của mình nhất. Họ cũng khá an phận, không thích bon chen, ganh đua tại nơi làm việc.

#4

Một cuộc khảo sát với hơn 10.000 người tham gia ở Anh cho thấy những ai năng tập gym và vận động cơ thể đa phần thuộc cung Sư Tử, nhất là ở nữ giới.

#5

Trên trang web phim người lớn Ashley Madison, Ma Kết là chòm sao có số lượng người đăng ký xem phim cấp ba nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo.

#6

Thống kê từ trang web stariq.com cho thấy 3/4 số lượng chiêm tinh gia trên thế giới là phụ nữ. 

#7

Không chỉ là bậc thầy ngoại giao và hoa hậu thân thiện của hệ hoàng đạo, Thiên Bình còn có biệt tài xuất chúng trong việc ngã giá khi mua bán.

#8

Theo thống kê của trang web theodysseyonline.com, số lượng hoa hậu Mỹ sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã, Cự Giải và Song Ngư nhiều hơn hẳn so với các chòm sao khác. Các thứ hạng tiếp theo lần lượt là Sư Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Ma Kết, Kim Ngưu, Bò Cạp, Song Tử và cuối cùng là Thiên Bình.

#9

Tính cách lập dị, nổi loạn và độc lập chính là những yếu tố biến Bảo Bình trở thành thiên hạ đệ nhất F.A hệ hoàng đạo.

Alexandra V

Bình luận
Ý kiến của bạn