Những câu nói đau thắt lòng về tình yêu tan vỡ của sao Hollywood

Tình yêu là một khái niệm không bao giờ tồn tại mãi mãi và bạn phải học cách chấp nhận điều đó.

"Bạn không bao giờ có thể quên hoàn toàn một ai đó. Bạn chỉ cần tìm ra lý do vì sao lại giữ họ trong trái tim, tại sao bạn lại muốn quên họ? Tôi nghĩ đó là nơi mọi thứ bắt đầu. Những ký ức đó có gây đau đớn cho bạn không? Nếu có, đó sẽ là những thứ không tốt với bạn. Tôi nghĩ rằng chúng ta không bao giờ thực sự có thể 'xóa sạch' một ai đó. Đôi khi cố quên lại là một điều tồi tệ, đôi khi không nhất thiết phải quên sạch về người ấy, vì bạn cần phải nhắc nhở về một điều gì đó, một bài học trong quá khứ".

- Selena Gomez trả lời câu hỏi của fan: "Làm sao để quên một người?", trên Instagram tháng 9/2018.

"Tôi đã rất sợ hãi nỗi cô đơn. Tôi nghĩ rằng việc chinh phục nỗi sợ hãi chính là thách thức lớn nhất, hơn bất cứ sự thay đổi nào khác trong năm nay. Tôi thậm chí chẳng muốn có ai đó ở cạnh nữa. Đó là khi bạn biết rằng, không còn người ấy, bạn sẽ chẳng thể là chính mình nữa rồi".  

- Miley Cyrus nói về cuộc chia tay với Liam Hemsworth trên Barbara Walters năm 2013.

"Những tuyên bố chia tay thường có vẻ không hợp lý vì thực sự không có lời nào diễn tả đầy đủ những gì hai người trải qua trong vài năm - không chỉ trong mối quan hệ, mà cả trong cuộc sống nói chung. Tôi mãi mãi biết ơn về những bài học về tình yêu, thời gian và cuộc sống mà Z cùng tôi đã chia sẻ với nhau. Tôi luôn mong muốn những điều tốt nhất cho anh ấy và sẽ ủng hộ anh như một người bạn tôi tôn trọng, yêu mến. Trong tương lai, điều gì đến cũng phải đến".

- Gigi Hadid thông báo về mối quan hệ tan vỡ của cô và Zayn Malik trên Twitter vào tháng 3/2018.

"Đây là cuộc chia tay đúng nghĩa đầu tiên của tôi - và nó được công khai tới tất cả. Là một người ngoài cuộc, bạn có thể nghĩ rằng tôi đã xử lý nó rất tốt, nhưng thực tế nó luôn ở trong tim tôi và tôi luôn cảm thấy nặng nề. Sự khó chịu đó sẽ tồn tại một thời gian dài. Tình yêu đồng nghĩa với đau đớn, nhưng bạn phải học cách vượt qua".

- Bella Hadid chia sẻ về lần đầu chia tay The Weeknd trên tạp chí Teen Vogue năm 2017.

"Tôi luôn luôn muốn có Nicki Minaj trong cả cuộc đời. Tất nhiên việc chia tay với người mà bạn yêu thực sự là một mất mát".

- Meek Mill nói về cuộc tình đổ vỡ với người yêu lâu năm Nicki Minaj trên chương trình radio Philadelphia Power 99 tháng 7/2017.

"Tôi nghĩ rằng ngay cả khi đang trong một mối quan hệ hạnh phúc, tôi cũng thỉnh thoảng thấy đau nhói trong tim. Cảm xúc của tôi trở nên mãnh liệt đến mức nó khiến tôi đau khổ".

- Dakota Johnson, Vogue 2017.

"Khi bạn ở trong trạng thái mê đắm và bạn nghĩ mọi thứ người đó làm là hoàn hảo, nhưng sau đó - nếu bạn may mắn - tiến tới một mối quan hệ thực sự, bạn sẽ thấy rằng con người không ai hoàn hảo. Tình yêu là khi bạn biết điều đó nhưng bạn vẫn muốn nhìn thấy họ mỗi ngày. Nhưng tôi đã nhận ra rằng, cái gọi là 'hạnh phúc mãi mãi về sau' không hề tồn tại trên đời. Chẳng có chuyến đi nào tới ánh hoàng hôn bởi vì đó là cách cuộc sống xoay chuyển".

- Taylor Swift, Elle Magazine 2015.

 

 

"Chúng tôi là những người trẻ tuổi và đó là điều bình thường. Thành thật mà nói, ai thèm quan tâm chứ? Nhưng phần khó khăn nhất là sau cuộc chia tay, khi bạn nói về người đó, nó sẽ ảnh hưởng đến bạn theo cách mà bạn không thể đoán trước".

- Robert Pattinson nói về cảm xúc sau khi chia tay Kristen Stewart với tờ Esquire UK năm 2014.

"Không có bất cứ ai có thể chăm sóc chúng ta mãi mãi. Johnny đã từng. Tôi tin mọi điều anh ấy nói. Khi tôi gặp khó khăn và hỏi 'Em nên làm gì đây', anh ấy sẽ chỉ cho tôi biết. Và đó là điều khiến tôi sụp đổ khi chia tay. Tôi thực sự đánh mất thước đo về khái niệm 'ai đó chúng ta có thể tin tưởng'. Đó là một ác mộng. Những năm tháng chỉ có chìm đắm trong nước mắt".

- Kate Moss miêu tả mối quan hệ với Johnny Depp trên tạp chí Vanity Fair 2012.

 

"Điều đau đớn nhất là khi tôi cứ liên tục yêu cầu sự tôn trọng và được tôn trọng. Nó vô vọng như việc chúng ta đánh một con ngựa đã chết. Tôi nhận ra rằng tôi phải tiến lên phía trước và tự yêu lấy chính mình nếu luôn bị đối xử như vậy trong một mối quan hệ".

- Mary J. Blige nói về vụ ly hôn với Kendu Isaacs trên chương trình Good Morning America năm 2016.

"Việc kết thúc với ai đó thực sự đau khổ. Theo một cách nào đó, nó khiến bạn có cảm giác như, mỗi lần bạn cố gắng tránh nỗi đau, nó lại ập đến nỗi đau lớn hơn. Tôi cũng là một con người, trải qua những điều rất bình thường trong thế giới này. Tôi ước gì những nỗi đau đó không bị phơi bày trước công chúng. Tôi đã rất cố gắng để vượt qua nó".

- Jennifer Aniston chia sẻ về vụ ly hôn với Brad Pitt trên Vanity Fair năm 2005.

"Nỗi đau không liên quan đến cô ấy. Tôi không bao giờ đổ lỗi cho cô ấy. Tôi bị tổn thương vì dần dần nhận ra sự mất mát có nghĩa là gì".

- Drake nói về mối quan hệ với Rihanna trên Elle năm 2011.

"Tôi nằm trên sàn nhà suốt một tiếng đồng hồ. Tôi chưa bao giờ trải qua điều gì tương tự như vậy. Giống như ai đó đã giết bạn và bạn phải sống sót để xem điều gì sẽ tiếp tục xảy ra. Thật tồi tệ".

- Emma Stone tiết lộ về những cảm xúc khi trải qua cuộc chia tay đầu đời trong một cuộc phỏng vấn năm 2012.

"Chỉ cần tin rằng sự đau khổ là một món quà. Hãy khóc nếu như đó là điều bạn cần làm, nhưng nó sẽ không là mãi mãi! Bạn sẽ tìm thấy tình yêu một lần nữa, và nó sẽ còn tuyệt vời hơn".

- Rihanna chia sẻ với fan trên Twitter năm 2017.

"Tôi nghĩ rằng việc sai lầm trong tình yêu và sụp đổ khi chia tay cũng là một điều tuyệt vời. Nó khiến bạn có những lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống. Mọi người nên tiếp tục hẹn hò. Bạn nên phá vỡ bức tường trong trái tim thay vì cứ nằm trên giường nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại, mong chờ nó sẽ reo lên để rồi thất vọng vì đó là chuyện không hề xảy ra".

- Sarah Jessica Parker nói về tình yêu trên Goop podcast năm 2018.

 

Miss Casablanca (Tổng hợp)

Bình luận
Ý kiến của bạn