Ngoại hình xuất sắc và khí chất hợp vai khiến những diễn viên này chẳng cần tốn nhiều công diễn xuất, chỉ lên hình thôi cũng đi vào lòng khán giả.

Thanh Hằng

Không hổ danh là một đại mỹ nhân, mỗi lần Thanh Hằng xuất hiện trong phim đều gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Khí chất “chị đại” của Thanh Hằng giúp nữ diễn viên dễ đi vào lòng người hâm mộ. Có khi Thanh Hằng không cần diễn, chỉ cần đứng đó thôi đã đủ toát lên sự mạnh mẽ đầy cuốn hút.

Trong bộ phim mới nhất Tháng năm rực rỡ, Thanh Hằng chỉ là một vai thứ chính nhưng vẫn ghi dấu ấn khó quên vì quá đẹp. Cảnh “siêu ngầu” của Thanh Hằng khi giúp bạn cũ đánh nhau hay viết lại di thư chia tay mọi người ở gần cuối phim đều là khoảnh khắc "xuất thần" của cô.

Còn trong Mẹ chồng, diễn xuất của Thanh Hằng bị chê là hơi quá đà nhưng không khán giả nào có thể phủ nhận sức hút của nữ diễn viên. Trong vai một người phụ nữ đứng đầu gia đình, Thanh Hằng được nhận xét là sinh ra cho những vai diễn quyền lực như vậy.

Một vai diễn quyền lực khác cũng rất hợp với Thanh Hằng là Kiều Thị trong Mỹ nhân kế. Cô đẹp một cách sắc sảo khi hóa thân thành người phụ nữ giang hồ đứng đầu một băng cướp toàn nữ giới.

Mỹ nhân Việt không cần diễn vẫn khiến khán giả mê mẩn vì quá đẹp
 
 

Trailer của phim "Tháng năm rực rỡ".

Jun Vũ

Jun Vũ được xem như ngôi sao mới nổi của điện ảnh Việt. Trong Tháng năm rực rỡ, vai diễn của Jun Vũ không có nhiều đất diễn như Hoàng Yến Chibi, cũng rất ít thoại, nhưng ngoại hình lạnh như băng của nhân vật Tuyết Anh đủ khiến cô trở thành mỹ nhân được chú ý nhất sau bộ phim.

Nhiều khán giả chia sẻ, cảnh Tuyết Anh tựa cửa nhìn xa xăm hay khoảnh khắc cô nàng đánh nhau trong ngôi nhà hoang để bảo vệ Hiểu Phương là những lúc Jun Vũ đẹp xuất sắc trong Tháng năm rực rỡ. Đây cũng là lần hóa thân thành công và cả may mắn của Jun Vũ vì trước giờ, nữ diễn viên sinh năm 1995 chỉ được biết đến là "hot girl trà sữa" xinh đẹp, chưa ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Mỹ nhân Việt không cần diễn vẫn khiến khán giả mê mẩn vì quá đẹp
 
 

Trích đoạn trong "Tháng năm rực rỡ".

Tăng Thanh Hà

Một điều khá bất ngờ là dù được đánh giá như một diễn viên hạng A, số lượng phim của Tăng Thanh Hà cũng không quá nhiều. Nhưng có hai khoảnh khắc Tăng Thanh Hà làm khán giả nhớ mãi không quên. Đó là cảnh cô Trúc mặc áo dài trắng tung bay trên đường phố trong Bỗng dưng muốn khóc và mỹ nhân Linh Lan vừa ngây thơ vừa bí ẩn trong Mỹ nhân kế.

Tăng Thanh Hà sở hữu một vẻ đẹp tròn trịa và trong sáng. Điều đó giúp cô có những khung hình cực sáng trên màn ảnh. Vẻ rạng ngời của Tăng Thanh Hà là một điểm cộng để đến khi cô đã lùi xa làng giải trí nhiều năm, khán giả vẫn nhớ mãi một Hà Tăng với biệt danh "Ngọc nữ của màn ảnh Việt".

Mỹ nhân Việt không cần diễn vẫn khiến khán giả mê mẩn vì quá đẹp
 
 

Trailer của phim "Mỹ nhân kế".

Chi Chi

Bình luận
Ý kiến của bạn