Hải Băng: 'Không cần cưới Thành Đạt, sống hạnh phúc đến cuối đời là đủ'

Nữ ca sĩ cho biết, cô đến với Thành Đạt khi hôn nhân của chồng với Diệp Bảo Ngọc không còn gì nên tự tin, thoải mái khi đối diện nhau.

Kể cả có con rồi cũng không muốn làm đám cưới

- Tại sao sau 1 năm đính hôn với Thành Đạt (chồng cũ Diệp Bảo Ngọc) mới thấy Hải Băng chia sẻ hình ảnh?

- Thật ra Băng cũng không muốn tung nó nhưng vào đúng ngày kỷ niệm, mình nghĩ không biết nên làm gì cho anh Đạt để tạo sự bất ngờ. Nghĩ đi nghĩ lại, Băng chọn cách chia sẻ ảnh cũng như cảm xúc của mình. Hành động cũng là cách để đánh dấu chặng đường hai đứa ở bên nhau.

- Tại sao đến bây giờ bạn vẫn không đưa ra quyết định có đám cưới đúng nghĩa, đúng danh phận?

- Hải Băng sống hơi theo hướng phương Tây nên không hề đặt nặng chuyện phải có một đám cưới. Nhiều người cưới xong, cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Hôn nhân như thế thì đám cưới cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Ngay cả khi bây giờ có con Băng cũng chưa nghĩ đến sẽ có một đám cưới bởi ai nhìn vào cũng đã biết Hải Băng chính là vợ của anh Đạt.

Còn với anh Đạt, Băng nghĩ đám cưới cũng không phải là chuyện gì quá quan trọng. Anh cũng là người từng đổ vỡ hôn nhân một lần nên anh sẽ hiểu. Bây giờ hai đứa cứ làm sao sống thật hạnh phúc với nhau, sống vì con.

- Vậy tại sao lại có cuộc đính hôn?

- Đính hôn là vì gia đình hai bên. Cả Hải Băng và anh Đạt gặp nhau đã là cái duyên, yêu và đến với nhau cũng bất ngờ. Khi xác định đi lâu dài với nhau thì việc để cho hai gia đình gặp mặt nhau là việc cần làm. Lễ đính hôn đó cũng diễn ra bí mật, chỉ có một số người bạn rất thân của Hải Băng tham dự.

Hải Băng và Thành Đạt trong ngày đính hôn cách đây hơn một năm.

Hải Băng hạnh phúc bên Thành Đạt dù chưa có đám cưới đúng nghĩa.

'Tôi không có máu ghen tuông'

Hải Băng: 'Tôi không có tính ghen tuông'.

- Sự "ghen" trong con người Hải Băng thường được thể hiện như thế nào?

- Nói ra sợ mọi người không tin, thật sự Hải Băng không có máu ghen. Không biết điều này có phải được di truyền từ mẹ không nữa. Ngày xưa, bố Băng đi chơi cũng nhiều nhưng mẹ cũng không có gì phản ứng gọi là thái quá. Khi Băng hỏi, mẹ nói: "Cứ để bố mày đi rồi ông hẵng về".

Nhiều người nhận xét anh Đạt rất đào hoa, Băng cũng nghe nhưng phải là người trong cuộc thì mới biết rõ nó đúng hay sai. Có lẽ một phần có lẽ vì Hải Băng quá tự tin về bản thân nên cũng không đặt nặng chuyện ghen tuông trong đầu.

- Điều gì ở Thành Đạt khiến Hải Băng tin tưởng đến thế?

- Đó là sự hiếu thảo. Băng luôn đặt ra tiêu chí đó đầu tiên bởi Băng nghĩ anh có hiếu thảo với bố mẹ thì anh mới có thể lo cho gia đình nhỏ của mình được. Thứ hai, đó là cách anh đối xử với bé Kid (con riêng với Diệp Bảo Ngọc).

- Hải Băng quan điểm như thế nào về chuyện con anh - con chúng ta trong hôn nhân hiện tại?

- Hải Băng không đặt nặng chuyện đó bởi mình cũng xem bé Kid như một thành viên trong gia đình. Hiện tại bé được chia ra ở với bố và mẹ. Cuối tuần, bé đến nhà chơi và Băng cũng gần gũi với bé. Hai người cũng tâm sự rất nhiều chuyện, dù là nhỏ thôi. Bé chỉ mới 4-5 tuổi thôi nhưng rất thông minh, cái gì cũng biết.

- Còn việc bạn đối mặt với Diệp Bảo Ngọc thì sao?

- Với Hải Băng thì điều đó rất bình thường. Mẹ Kid hay mẹ Kem đều là vợ của anh Đạt. Nếu có gặp nhau trên gia đình chồng thì cũng chẳng có vấn đề gì để ghen hay phản ứng. Ngay cả bây giờ nếu anh Đạt và Ngọc gặp nhau để bàn bạc chuyện nuôi dạy con thì Băng vẫn rất thoải mái.

Hải Băng thân thiết với con trai riêng của chồng.

Hải Băng thoải mái khi đối mặt với vợ cũ của chồng - Diệp Bảo Ngọc.

'Người thứ 3... luôn rất tệ'

- Nhiều người vẫn nghĩ Hải Băng là "người thứ ba" chen chân gây nên đổ vỡ hôn nhân của Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt?

- Khi chúng tôi đến với nhau, anh Đạt và Ngọc đã không còn là gì của nhau. Hải Băng không phải là người chen chân, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Vì thế, nếu có gặp Diệp Bảo Ngọc, Hải Băng vẫn rất thoải mái.

Tính cách của Hải Băng trước đến nay sống rất thẳng thắn, một là một, hai là hai. Mình sống như thế nào mọi người đều biết, chẳng cần phải giấu giếm hay để người khác thanh minh hộ. Còn những bình luận, soi mói không căn cứ của người ngoài, Băng không quan tâm.

- Quan điểm của Hải Băng về người thứ 3 như thế nào?

- Đó là một người rất... tệ. Điều này mình cần đặt trong hoàn cảnh đó là người con gái đang cố tình quyến rũ người đàn ông đã có gia đình hay người chồng kia muốn bắt cá hai tay. Dù là gì thì với Băng người thứ 3 vẫn không thể chấp nhận được.

- Nếu phát hiện người đàn ông phản bội mình, Hải Băng sẽ phản ứng như thế nào?

- Chắc chắn là "goodbye" ngay. Hải Băng sẽ không lồng lộn, chửi bới hay đánh ghen gì đâu. Nếu người đó đã không còn yêu mình thì cứ "đường ai nấy đi", đừng níu kéo làm gì.

- Nếu đơn giản là chia tay như vậy thì người tội nghiệp nhất sẽ là con cái đấy?

- Đúng là con cái sẽ không được hưởng trọn vẹn hạnh phúc của gia đình có cả bố lẫn mẹ nhưng đây là thế kỷ 21 rồi. Thà để con hạnh phúc khi ở bên bố hoặc mẹ còn hơn để con suốt ngày chứng kiến bố đi đường bố, mẹ đi đường mẹ, rồi cãi cọ nhau đủ thứ. Như bé Kid hiện tại, Băng thấy bé ở bên mẹ hay bên bố đều rất hạnh phúc.

Hải Băng khoe con gái dễ thương
 
 

Hải Băng khoe con gái dễ thương

- Tại sao Hải Băng lại giấu chuyện con cái đến gần đây mới chia sẻ?

- Hải Băng không có giấu chuyện có baby. Nhiều người bạn, các anh chị nhà báo vẫn biết sự việc, Hải Băng chỉ gói gọn mọi chuyện trên Zalo với họ, không muốn chia sẻ trên Facebook. Băng không muốn nhiều lời nói, soi mói sẽ ảnh hưởng đến trộm vía vì bé còn quá nhỏ.

Việc hình ảnh của bé khi được tung lên cũng là "sự cố" ngoài ý muốn. Thời điểm đó, trộm vía bé cũng kháu khỉnh nên Băng cũng không muốn làm mọi việc rối hơn.

- Hiện công việc chăm con của vợ chồng bạn diễn ra như thế nào?

- Bé Kem hiện được hơn 7 tháng tuổi, ngoan nên mẹ cũng đỡ cực. Thời gian đầu do Băng không có kinh nghiệm nuôi và tiếp xúc với con, lại giành làm hết mọi việc nên hơi bị stress.

Anh Đạt cũng phụ giúp Băng chơi với con, nhưng cách dỗ khi con khóc thì anh còn hơi kém (cười).

Con gái Hải Băng đáng yêu.

Con trai Diệp Bảo Ngọc thân thiết với con gái Hải Băng.

- Chuyện tài chính để chăm lo cho con cái được hai vợ chồng san sẻ nhau ra sao?

- Từ trước đến nay Hải Băng vẫn có thể tự lập được chuyện tài chính. Anh Đạt vẫn là người trụ cột trong gia. Từ khi có baby, anh khuyên Băng nên rút lui để chăm con, mọi việc anh có thể đảm đương được. Tuy nhiên, Băng không chịu vì chưa bao giờ mình có suy nghĩ sẽ từ bỏ nghệ thuật. Thời gian qua vì quá bận cho việc chăm sóc con nên Băng chưa tìm được thời gian thích hợp để trở lại.

Con đường âm nhạc của Băng được đánh dấu bằng một số ca khúc tạo được sự chú ý như Viên đá nhỏ, Cơn mưa quá khứ... 1 năm không hoạt động, thấy bạn bè cùng lứa ai cũng có bước tiến nên cũng có chút lo lắng. Tuy nhiên, Băng chưa bao giờ hối tiếc về quyết định chăm lo cho gia đình.

Hiện Băng có trong tay khoảng 10 ca khúc mới nhưng chưa có ý tưởng nào thật sự đột phá để trở lại.

MV  'Viên đá nhỏ' - Hải Băng
 
 

Mv 'Viên đá nhỏ' - Hải Băng

Tân Cao

Xem thêm:

- Diệp Bảo Ngọc biết Hải Băng yêu chồng cũ của mình từ lâu

- Hải Băng xóa hiềm khích, thoải mái pose hình bên tình cũ Tiến Dũng

- Hot or not: Hải Băng diện váy hở trên ngắn dưới

Bình luận
Ý kiến của bạn