Thứ ba, 31/12/2019, 12:45 (GMT+7)

Phương Oanh vã mồ hôi khi hôn Đình Tú

Phương Oanh cho biết cô ngượng ngùng, áp lực khi đóng cảnh tình cảm với Đình Tú trong bộ phim có cả bạn gái anh tham gia.

Phương Oanh mặc đầm trắng lệch vai của nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Duy trong buổi ra mắt phim truyền hình Cô gái nhà người ta, chiều 30/12 tại Hà Nội. Trong phim mới, Phương Oanh đảm nhận vai Uyên - một cô giáo làng thẳng thắn nhưng vì tính chất công việc mà luôn nghiêm túc thái quá. 'Quỳnh Búp bê' cho biết cô muốn thoát khỏi dạng vai bi thương, gai góc trước đây. Uyên là một vai diễn nhẹ tâm lý nhất trong những vai cô từng đảm nhận.

Vào vai Uyên, Phương Oanh kể cô phải thay đổi ngoại hình. Để hóa thân vào một cô gái mộc mạc, giản dị, Phương Oanh phải tự làm xấu, lựa từng đôi dép, cái áo quê mùa cho mình. Với những món đồ quá ôm sát, đạo diễn Trịnh Lê Phong bắt Phương Oanh phải nới rộng để không lộ đường cong cơ thể.

Trong phim, Phương Oanh đóng cặp cùng Đình Tú. Phương Oanh cho biết cảnh tình cảm của cô và Tú không nhiều nhưng cô rất áp lực. Biết Đình Tú là bạn trai ngoài đời của Hương Giang - một trong những diễn viên của phim - Phương Oanh càng thấy gò bó hơn.

Đình Tú mặc suit bảnh bao tại buổi họp báo. Trong phim mới, anh vào vai Khoa - một chàng trai ham chơi, nhiệt tình, khôn vặt, bộp chộp, giỏi chém gió và chuyên trêu chọc cô giáo Uyên do Phương Oanh thủ vai. Cả hai có mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp", từ ghét chuyển sang yêu nhau. Khi đóng cảnh hôn với Phương Oanh, Đình Tú thấy bạn diễn vã mồ hôi vì chưa từng quay cảnh hôn chủ động. Trước đây, Phương Oanh phần lớn bị cưỡng hôn trên phim.

Hương Giang mặc đầm nhung, cột tóc đáng yêu. Cô đảm nhận vai Mận, cô gái có tính cách thẳng tưng, nói năng bốp chát, không e sợ ai. Mận bán hàng ở chợ quê, góa chồng. Trong làng, người lớn không ai ưa Mận bởi cách nói chuyện vô duyên. Đám thanh niên chê bai, cho rằng Mận có số sát phu.

Ngoài đời, Đình Tú và Hương Giang là một cặp. Cả hai bén duyên sau bộ phim Lặng yên dưới vực sâu. Bạn gái từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng và hơn tuổi nhưng Đình Tú cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.

Việt Bắc vào vai Cân - chàng trai dẻo mỏ, lanh lợi. Việt Bắc vui vì được trở lại đóng phim truyền hình sau 5 năm. Trước đó, anh gây ấn tượng với vai Xuân Tóc Đỏ trong phim Trò đời.

Trọng Lân tiếp tục vào vai công tử ăn chơi. Trước đó, anh gây chú ý khi vào vai Phong - con trai ông chủ động Thiên Thai trong Quỳnh Búp bê.

NSƯT Bùi Bài Bình vào vai bố của Khoa. Ông chủ trại gà luôn nghiêm khắc với con cái.

Dàn diễn viên chính của phim. Cô gái nhà người ta của NSƯT Trịnh Lê Phong tái hiện đời sống nông thôn thời hiện đại. Phim sẽ lên sóng sau khi Hoa hồng trên ngực trái khép lại.

Trailer phim Cô gái nhà người ta
 
 
Trailer phim "Cô gái nhà người ta".

Thiên Anh
Ảnh: Đình Tùng