Chủ nhật, 21/4/2019, 11:08 (GMT+7)

Phủ nhận yêu đương nhưng cứ gặp mặt Thúy Ngân - Trung Dũng lại 'tình bể bình'

Giải thích chỉ xem nhau là đồng nghiệp thân thiết nhưng cử chỉ ôm eo, trao nhau ánh mắt tình tứ của hai diễn viên lại 'đi ngược'.

Tối 20/4, diễn viên Thuý Ngân diện bộ cánh trắng nhẹ nhàng khoe vai trần tham dự một sự kiện ở TP HCM.Thuý Ngân khoe vóc dáng gợi cảm với chiếc váy cúp ngực. Cô chọn kiểu tóc búi cao, trang sức ngọc trai tạo điểm nhấn.

Cô chọn kiểu tóc búi cao, trang sức ngọc trai tạo điểm nhấn.

Hộ tống Thúy Ngân dự sự kiện có diễn viên Trung Dũng. Cả hai thân nhau từ sau khi đóng chung phim "Gạo nếp gạo tẻ" tạo nên "hiện tượng" trong 2018.

Cả hai tình tứ bằng cách dìu dắt nhau xuất hiện trên thảm đỏ. Từ sau hợp tác chung, họ nhiều lần bị tra hỏi về chuyện "phim giả tình thật". 

Trung Dũng theo sát Thuý Ngân, dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm như nắm tay, ôm eo.

Cả hai "tình bể bình" với nhiều khoảnh khắc như đôi tình nhân. Hành động này khá mâu thuẫn cho lời giải thích về tin đồn yêu đương trước đó của người trong cuộc. 

Thuý Ngân cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết. Thỉnh thoảng, vì cùng nhau tham dự một sự kiện, Trung Dũng đưa đón và hộ tống nữ diễn viên. Cô từng chia sẻ: "Tôi với anh Dũng đi chung với nhau nhiều nên khán giả thắc mắc cũng là điều dễ hiểu. Anh Dũng ngoài đời thực là một người đàn ông rất cá tính. Tôi nghĩ anh Dũng đã có ý trung nhân rồi. Trong đoàn phim có một mình tôi ế thôi. Đây là chia sẻ thật nên mọi người đừng "ship" như thế nữa, mất công người yêu anh Dũng ghen".

Trung Dũng - Thúy Ngân có dịp hội ngộ cùng vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình.

Thúy Ngân có dịp đọ sắc với các người đẹp như Hoa hậu H'Hen Niê, Hương Giang, ca sĩ Văn Mai Hương.

Tân Cao