iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/12/2013, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bắt trộm

Hô hoán khi thấy trộm không phải lúc nào cũng khôn ngoan.

Bắt trộm  
 
Bắt trộm  
 
Bắt trộm  
 
Bắt trộm  
 

Littlebird
Ảnh: Mun

 
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Phụ huynh bây giờ oái ăm lắm. Có thể con đến sớm, cô giáo phê bình thì phụ huynh gặp giáo viên để trao đổi, hoặc kiến nghị nhà nhà trường cho các em k học bán trú có chỗ vào đợi đến giờ học nếu đến sớm. Khi nhà trường hoặc giáo viên k đồng ý thì mới phản ánh lên chính quyền, các cấp lãnh đạo. Đằng này nghĩ facebook là cứu tinh hay sao mà đăng lên như vậy. Thử hỏi sau này con mình đi học, giáo viên có còn dám dạy dỗ con mình không, vì họ sợ bị nói này nói nọ. Giáo viên cũng là con người, có lúc cũng làm sai, nhưng trên ai hết giáo viên mắng răn đe là mong các em nên người. Ở trường các em sai bị la bị phạt bị đánh 1 2 cây roi nhưng các em có cơ hội sửa sai, được tha thứ. Nhưng ra đời rồi ai cho các em cơ hội. Muốn sang phải bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải thương lấy thầy. Mình biết phụ huynh k ai mà k xót con, con mình đẻ ra mình còn k nỡ đánh. Nhưng cư xử khéo léo một ti, đừng hở tí cái gì cũng đăng lên facebook, thiệt con mình chứ thiệt ai.
  - 1 giờ trước
 • mình thấy câu Tweet hoàn toàn bình thường, thế mà cũng săm soi, đến chịu. (nói luôn mình hoàn toàn không phải fan của gia đình Trump, thậm chí còn không thích ông Trump cho lắm)
  lelan83414 - 7 giờ trước
 • Bài dài mà đọc không sót một chữ nào. Xem phim đi các bạn phim hay lắm có cái kết hơi tức một chút nhưng đúng với hoàn cảnh vụ giết người hàng loạt khi ấy. Mong đạo diễn Bong sẽ làm tiếp phim này cái kết Yoon vô tội và tìm ra kẻ sát nhân
  Phương Minh Hà - 7 giờ trước
 • Không đủ động lực
  Bạn làm việc gì cũng chỉ nửa chừng ròi bỏ, vô cùng thiếu sự nhẫn nại và kiên trì. Lúc nào vui thì làm, không vui thì nghỉ, cái thái độ tùy hứng này của bạn làm cho người khác không đánh giá cao năng lực của bạn.
  thegamer - 8 giờ trước
 • Bài viết cảm động
  Hai Ngo - 8 giờ trước
 
 
goto top