iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/4/2016, 20:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt ưa chuộng mốt váy ngủ gây tranh cãi

Vũ Ngọc Anh, Thu Minh, Ngọc Trinh, Diễm My 9X đều theo đuổi trào lưu gây sốt trong làng thời trang thế giới thời gian qua.

<p class="Normal">
	Đầu mùa Thu/Đông 2013, các thương hiệu nổi tiếng như Valentino, Dior, Marc Jacobs... khiến người yêu thời trang bất ngờ khi giới thiệu mốt váy ngủ trên sàn catwalk. Tại Việt Nam, đầu năm 2014, trào lưu mặc trang phục lấy cảm hứng từ đồ ngủ bắt đầu nhen nhóm từ sàn catwalk đến<a href="https://vnexpress.net/giai-tri/tin-tuc/thoi-trang/sao-dep-sao-xau/thoi-trang-vay-ngu-chen-chan-ra-pho-va-len-tham-do-2902990.html"> đường phố</a>, bất chấp tranh cãi đây là loại trang phục xuề xòa, dễ gây phản cảm. Thời điểm đó, không ít sao Việt trong đó có Tóc Tiên, Hiền Thục, Phi Thanh Vân, Hương Tràm... đã trở thành <a href="https://vnexpress.net/giai-tri/tin-tuc/thoi-trang/sao-dep-sao-xau/sao-vie-t-dep-xau-voi-mo-t-va-y-ao-ngu-xuo-ng-pho-3082603.html">thảm họa</a> khi chạy theo mốt kén người mặc này.</p>
<p class="Normal">
	Trong ảnh, người mẫu Lê Thúy trình diễn một thiết kế trong bộ sưu tập váy ngủ của An Hương và Lê Minh.</p>  

Đầu mùa Thu/Đông 2013, các thương hiệu nổi tiếng như Valentino, Dior, Marc Jacobs... khiến người yêu thời trang bất ngờ khi giới thiệu mốt váy ngủ trên sàn catwalk. Tại Việt Nam, đầu năm 2014, trào lưu mặc trang phục lấy cảm hứng từ đồ ngủ bắt đầu nhen nhóm từ sàn catwalk đến đường phố, bất chấp tranh cãi đây là loại trang phục xuề xòa, dễ gây phản cảm. Thời điểm đó, không ít sao Việt trong đó có Tóc Tiên, Hiền Thục, Phi Thanh Vân, Hương Tràm... đã trở thành thảm họa khi chạy theo mốt kén người mặc này.

Trong ảnh, người mẫu Lê Thúy trình diễn một thiết kế trong bộ sưu tập váy ngủ của An Hương và Lê Minh.

 
<p>
	Hiền Thục (trái) và Hương Tràm bị chê khi thử nghiệm mốt váy ngủ đi sự kiện.</p>  

Hiền Thục (trái) và Hương Tràm bị chê khi thử nghiệm mốt váy ngủ đi sự kiện.

 
<p>
	Bất chấp việc nhiều ngôi sao <a href="https://vnexpress.net/giai-tri/photo/sao-dep-sao-xau/sao-viet-thanh-tham-hoa-khi-dien-mot-do-ngu-3268507.html">bị chỉ trích phản cảm</a> do cách chọn chất liệu, kiểu dáng kém tinh tế, phối phụ kiện "lạc tông", mốt váy ngủ vẫn không "hạ nhiệt" trong năm 2015.<br /><br />
	Ngọc Trinh cũng từng gây tranh cãi khi dự sự kiện với bộ váy ngủ siêu ngắn, xẻ cổ sâu làm từ chất liệu lụa. </p>  

Bất chấp việc nhiều ngôi sao bị chỉ trích phản cảm do cách chọn chất liệu, kiểu dáng kém tinh tế, phối phụ kiện "lạc tông", mốt váy ngủ vẫn không "hạ nhiệt" trong năm 2015.

Ngọc Trinh cũng từng gây tranh cãi khi dự sự kiện với bộ váy ngủ siêu ngắn, xẻ cổ sâu làm từ chất liệu lụa. 

 
<p>
	Tuy nhiên, vẫn có những người đẹp thành công khi theo đuổi mốt này, tôn được vẻ quyến rũ của cơ thể mà không tạo cảm giác xuề xoà. Trong ảnh, cựu người mẫu Phương Mai chọn váy đen dài chấm gót, chất lụa nhung dày của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà khi tới một sự kiện cuối năm 2015. Cô khéo kết hợp với phụ kiện ngọc trai làm tăng nét sang trọng cho bản thân.</p>  

Tuy nhiên, vẫn có những người đẹp thành công khi theo đuổi mốt này, tôn được vẻ quyến rũ của cơ thể mà không tạo cảm giác xuề xoà. Trong ảnh, cựu người mẫu Phương Mai chọn váy đen dài chấm gót, chất lụa nhung dày của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà khi tới một sự kiện cuối năm 2015. Cô khéo kết hợp với phụ kiện ngọc trai làm tăng nét sang trọng cho bản thân.

 
<p class="Normal">
	<a href="https://vnexpress.net/giai-tri/photo/sao-dep-sao-xau/diem-my-9x-khoe-hinh-the-trong-vay-ngu-xuyen-thau-3363241.html" target="_blank">Diễm My 9X</a> khoe đường cong với những bộ váy ngủ khoét sâu ngực, làm từ chất liệu voan, ren xuyên thấu. <a href="https://vnexpress.net/giai-tri/photo/sao-dep-sao-xau/10-kieu-mot-duoc-sao-chung-dien-nhieu-nhat-dau-2016-3356286.html">Váy ngủ hai dây</a> (slip dress) kén người mặc nhưng được giới sao và tín đồ thời trang yêu thích bởi vẻ gợi cảm.</p>  

Diễm My 9X khoe đường cong với những bộ váy ngủ khoét sâu ngực, làm từ chất liệu voan, ren xuyên thấu. Váy ngủ hai dây (slip dress) kén người mặc nhưng được giới sao và tín đồ thời trang yêu thích bởi vẻ gợi cảm.

 
<p class="Normal">
	Trang phục của Ngọc Anh có thể phù hợp trong một bộ ảnh thời trang nhưng sẽ dễ gây ồn ào nếu xuống phố hoặc đi sự kiện.</p>  

Trang phục của Ngọc Anh có thể phù hợp trong một bộ ảnh thời trang nhưng sẽ dễ gây ồn ào nếu xuống phố hoặc đi sự kiện.

 
<p class="Normal">
	Mùa Xuân Hè năm nay, mốt này tiếp tục "càn quét" mạnh mẽ tủ đồ của người yêu thời trang, xuất hiện <a href="https://vnexpress.net/giai-tri/photo/lang-mot/10-mot-duong-pho-duoc-chuong-nhat-xuan-he-2016-3372162.html">ồ ạt trên đường phố</a> tuần thời trang New York, London, Milan, Paris... Đây cũng là mốt các mỹ nhân Hollywood <a href="https://vnexpress.net/giai-tri/photo/sao-dep-sao-xau/10-kieu-mot-duoc-sao-chung-dien-nhieu-nhat-dau-2016-3356286.html">chưng diện nhiều nhất</a> trên thảm đỏ đầu năm 2016.</p>
<p class="Normal">
	Trong ảnh, ca sĩ Thu Minh diện thiết kế váy ngủ với phần ngực viền ren của Lâm Gia Khang.</p>  

Mùa Xuân Hè năm nay, mốt này tiếp tục "càn quét" mạnh mẽ tủ đồ của người yêu thời trang, xuất hiện ồ ạt trên đường phố tuần thời trang New York, London, Milan, Paris... Đây cũng là mốt các mỹ nhân Hollywood chưng diện nhiều nhất trên thảm đỏ đầu năm 2016.

Trong ảnh, ca sĩ Thu Minh diện thiết kế váy ngủ với phần ngực viền ren của Lâm Gia Khang.

 
<p>
	Diễn viên Hạ Vi khoe vẻ tinh khôi với thiết kế lấy cảm hứng váy ngủ, phong cách tối giản. Cô trang điểm tông hồng nude nhẹ, tiết chế phụ kiện và để mái tóc buông xõa tự nhiên.</p>  

Diễn viên Hạ Vi khoe vẻ tinh khôi với thiết kế lấy cảm hứng váy ngủ, phong cách tối giản. Cô trang điểm tông hồng nude nhẹ, tiết chế phụ kiện và để mái tóc buông xõa tự nhiên.

 
<p>
	<span style="color:rgb(51,51,51);line-height:20px;text-align:justify;">Váy ngủ dễ gây phản cảm nếu người mặc thiếu tinh ý khi kết hợp phụ kiện. Các chuyên gia thời trang khuyên nên phối thêm một chiếc áo choàng chất liệu mỏng nhẹ bên ngoài như Minh Hằng.</span></p>  

Váy ngủ dễ gây phản cảm nếu người mặc thiếu tinh ý khi kết hợp phụ kiện. Các chuyên gia thời trang khuyên nên phối thêm một chiếc áo choàng chất liệu mỏng nhẹ bên ngoài như Minh Hằng.

 
<p class="Normal">
	Một chiếc áo khoác dạng kimono cách điệu cũng có thể khắc phục được nhược điểm này. </p>  

Một chiếc áo khoác dạng kimono cách điệu cũng có thể khắc phục được nhược điểm này. 

 
<p class="Normal">
	Theo nhà thiết kế Li Lam, để tạo đẳng cấp cho một chiếc váy ngủ bình thường, chị phải sử dụng<span> đường cắt, điểm xuyết ren tinh tế hoặc</span><span> họa tiết in mang theo những câu chuyện khác nhau cho từng trang phục</span><span>. Chất liệu cũng tạo nên sự khác biệt cho những chiếc váy ngủ thời trang. </span></p>  

Theo nhà thiết kế Li Lam, để tạo đẳng cấp cho một chiếc váy ngủ bình thường, chị phải sử dụng đường cắt, điểm xuyết ren tinh tế hoặc họa tiết in mang theo những câu chuyện khác nhau cho từng trang phục. Chất liệu cũng tạo nên sự khác biệt cho những chiếc váy ngủ thời trang. 

 

VnExpress

 
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Em rất hâm mộ Lisa nên nhìn thấy cái cảnh này em tức thay cho chị ấy
  Mà cái quản lí cũng rất là vô duyên, nếu cái ông/bà quản lí đấy thử làm chị Lisa xem kiểu gì cũng kiểu bức xúc như chị ấy vậy.
  binhngyenthi967 - 1 giờ trước
 • Độc ác quá :((
  Hồng Huệ - 1 giờ trước
 • Người bình thường thì làm gì có ích gì về mặt quảng bá hay truyền thông ạ? Muốn được như người ta thì cứ phấn đấu mà tài giỏi, nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn như người ta đi. Còn không được thế thì phải chịu khó, nỗ lực ở chỗ khác là đúng rồi.
  Ở đâu trong xã hội chả có phân công lao động cho tương xứng với khả năng, năng lực đóng góp? Kêu ca cái gì. Người giỏi người kém làm một việc như nhau hết à? 
  DTN - 1 giờ trước
 • Mình thậm chí còn chẳng là fan của BTS cơ. Nhưng mình phản biện lại ý kiến của bạn thế này nhé:
  1. Tiền là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Muốn hay không thì cũng phải thừa nhận điều đó. Kiếm được nhiều tiền mà chính đáng, hợp pháp thì chẳng có vấn đề gì hết, thậm chí còn đáng phải khen ngợi. Chỉ những kẻ ngu dốt, kém cỏi, ghen ghét vì không kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng như người khác mới ghét người kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng thôi.
  2. Bất cứ lúc nào đi nữa thì việc học tập cũng đáng được hoan nghênh, tôn trọng. Người ta thích học thạc sỹ, tiến sỹ hay đại học và người ta học được thì đều đáng trân trọng hết. Tất cả đăng ký chung 1 trường cho tiện lợi việc đi lại, học tập, xếp lịch làm việc, đưa đón... thì có sao. Hay mỗi người đăng ký một trường thì lại chửi làm màu, giả dối để che mắt???
  3. Nghê sĩ không cống hiến được gì à? Nam giới bình thường thì phải chịu khó.... --> Ngành công nghiệp giải trí KPop mang lại cả đống tiền và sức mạnh mềm cho nền kinh tế, văn hóa HQ đấy bạn ạ. BTS đóng góp hẳn vào GDP cho HQ đấy ạ. Những người nghệ sỹ giỏi giang, tài năng, phạm vi ảnh hưởng toàn cầu - họ đã và đang cống hiến và mang lại rất nhiều lợi ích cho HQ đấy ạ. Thế nên họ mới được phục vụ ở những nơi mang tính truyền thông cho quân đội, và thế thì mang lại lợi ích truyền thông to lớn cho quân đội ý ạ.
  DTN - 1 giờ trước
 • Bạn thấy nhóm nhạc nổi tiếng nào vừa comeback mà ko cso nhiều bài báo nhắc về họ chưa
  letuyetdan1609 - 1 giờ trước
 
 
 
goto top