Thứ bảy, 8/5/2021, 00:00 (GMT+7)

Phong cách đời thường cực chất của anh da đen 'việc gì cũng đến tay tôi'

Ở nhà trông anh hơi ngô ngố. Ra đường anh 'phép thuật winx biến hình' thành người mẫu ảnh, bụng sáu múi và lên đồ cực ngầu.

Lướt TikTok suốt ngày mà không biết anh da đen này, chứng tỏ bạn chưa phải người chơi hệ TikTok chính hiệu. Chàng trai này có biệt tài quay TikTok không cần nói, không cần nhảy, không cần nhạc cũng chẳng cần đú trend nhưng vẫn đầy người thích. Anh nổi tiếng một cách nhàn tênh: săn mấy đứa hay quay video hoặc life-hack tào lao để bóc mẽ. Video nào anh cũng giữ vẻ mặt kiểu "cạn lời", và những cái lắc đầu ngán ngẩm đã thành thương hiệu.

Anh như "hung thần" đối với 5-Minute Crafts - trang hướng dẫn mẹo vặt cuộc sống nhưng đôi lúc hơi ngớ ngẩn. Không ít lần anh cho trang này lên sóng để chứng minh độ xàm xí của họ.

Chàng trai ấy là Khany Lame, tên thật là Khabane Lame, 21 tuổi sống tại Italy. Tham gia TikTok một năm nhưng số người theo dõi Khaby đã lên tới 39,1 triệu. Tổng số lượt thích anh nhận được đến nay đã đạt hơn nửa tỷ, cụ thể là 559 triệu.

Video "Việc gì cũng đến tay tôi" đầu tiên Khaby Lame làm là bóc mẽ beauty blogger người Đức gốc Việt Hayley Bui. Video đạt 2,5 triệu view. Nhận thấy sự thích thú của khán giả, kể từ đó anh đầu tư nhiều cho series này.

khaby lame
 
 

Hayley Bui là "con mồi" đầu tiên của Khaby Lame.

Trên TikTok, Khaby luôn giữ vẻ ngoài hơi ngố tàu, khuôn mặt hài hước, diện mạo giản dị. Nhưng ngoài đời, hình ảnh của anh trái ngược hẳn. Khaby theo đuổi phong cách thời trang bụi bặm và khá có chất riêng.

Công việc của Khaby là người mẫu ảnh. Trên TikTok suốt ngày mặc áo phông, áo nỉ kín đáo nhưng hóa ra ẩn sau đó là từng múi cơ hiện rõ mồn một đây này. Ái chà chà.

Boy bóng rổ nên chiều cao cũng đáng nể đấy nha.

Bạn gái của Khaby Lame nè.

Hồi tháng 4/2020 khi Covid-19 bắt đầu càn quét châu Âu, Khaby đăng bức ảnh này cùng niềm hy vọng: "Mọi người đừng lo lắng, chúng ta sẽ trở lại ôm ấp vui vẻ như xưa thôi".

Anh không ngố tàu đâu, hơi bị swag đấy. Khaby Lame đang sở hữu fan từ nhiều nơi trên thế giới và được kỳ vọng sẽ lọt vào Top 100 cái tên nhiều follower nhất trên Instagram.

Ma Bư