Thứ năm, 31/10/2019, 01:01 (GMT+7)

Phillip Nguyễn ngắm bạn gái diện váy cưới không rời mắt

Thiếu gia nhà 'ông vua hàng hiệu' hào hứng cổ vũ khi bạn gái Linh Rin làm vedette cho BST áo cưới.

Tối 30/10, hot girl Hà thành Linh Rin xuất hiện trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week (Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019) với vai trò vedette cho BST váy cưới của NTK Lek Chi.

Đây là lần đầu tiên người đẹp sinh năm 1993 đảm nhiệm vị trí này. Trước đây cô từng lên ngôi quán quân The Look nhưng ít khi lên sàn diễn.

Trên hàng ghế front-row, thiếu gia Phillip Nguyễn có mặt để ủng hộ bạn gái.

Em chồng Hà Tăng hào hứng với màn trình diễn của Linh Rin. Khi bạn gái gặp sự cố vì bộ váy cưới dài quét đất rất to và nặng, Phillip cổ vũ.

Thiếu gia ngắm không rời mắt theo từng bước chuyển động của bạn gái.

Kết thúc màn trình diễn, Phillip Nguyễn lên sân khấu tặng hoa cho Linh Rin. Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi không ngại xuất hiện chung trong nhiều sự kiện.

Chàng thiếu gia tranh thủ hỏi thăm bạn gái trong ít phút chụp ảnh chung trên sàn diễn.

Phillip Nguyễn sinh năm 1986, là con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, em trai Louis Nguyễn và là em chồng Hà Tăng. 33 tuổi, Phillip Nguyễn là CEO của nhiều công ty về sự kiện, thời trang. 

Linh Rin sinh năm 1993, từng tham gia nhiều cuộc thi như Miss Teen 2010, Miss Cuxi 2010, HHT Icon, The Look 2017... Phillip Nguyễn công khai tình cảm hôm 27/8 nhân dịp sinh nhật Linh Rin.

Linh Rin trình diễn cho NTK Lek Chi
 
 

Phillip Nguyễn lên sàn diễn tặng hoa cho bạn gái.

Ảnh: Thắng Nguyễn