Thứ năm, 13/2/2020, 15:52 (GMT+7)

Phạm Lịch kéo bạn trai nhảy múa hit của Phan Mạnh Quỳnh

Nữ vũ công cùng bạn trai vừa công khai nhảy trên nền nhạc ca khúc 'Từ đó' đầy tình cảm.

Bạn trai của Phạm Lịch tên Nguyễn Toàn Trung (sinh năm 1990) - vũ công chuyên nghiệp ở lĩnh vực popping, hip hop. Họ công khai tình cảm gần đây thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là động thái trở lại của Phạm Lịch sau hơn một năm vướng ồn ào bị ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình.

Kỷ niệm mùa Valentine 2020, Phạm Lịch rủ bạn trai cùng thực hiện một món quà gắn liền với chuyên môn của họ. Cả hai nhảy trên nền nhạc ca khúc "Từ đó" của Phan Mạnh Quỳnh. Đây là bài hát được sử dụng trong phim điện ảnh "Mắt biếc" gây chú ý thời gian qua.

Phạm Lịch kéo bạn trai nhảy múa hit của Phan Mạnh Quỳnh
 
 

Video nhảy múa của Phạm Lịch - Toàn Trung. 

Phạm Lịch là vũ công dày dặn kinh nghiệm. Bạn trai cô cũng có ngót nghét 10 năm trong nghề, từng tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế. Không có gì có thể làm khó họ trong bài nhảy này. 

Phạm Lịch - Toàn Trung hòa quyện, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng. Họ như đang kể về một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn. Phạm Lịch e ấp như công chúa, còn Toàn Trung được nhận xét giống hoàng tử.

Ngôn ngữ cơ thể được hai vũ công thể hiện uyển chuyển.

Phạm Lịch nói đây là thời điểm thích hợp để cô chia sẻ về bạn trai. Cô tiết lộ, lúc đầu chỉ xem Toàn Trung là bạn, đồng nghiệp. Thế nhưng, khi gắn bó, họ tìm thấy sự đồng điệu nên quyết định tiến tới tình yêu.

Phạm Lịch trân trọng mọi thứ, kể cả quá khứ của mình và bạn trai. Cô có 3 năm sống độc thân trước khi đến với Toàn Trung. Ở bên bạn trai, cô có cảm giác an toàn, được che chở sau nhiều sóng gió.

Khi nhắn gửi đến bạn trai, Phạm Lịch nói:"Anh cần phải biết, em sẽ cướp trái tim anh nếu như anh trao nó cho người khác... Em sẽ bỏ bùa để anh yêu một mình em...".

Phạm Lịch cho biết sau thời gian nghỉ ngơi, sống khép kín hơn, cô sẽ trở lại mạnh mẽ trong 2020. "Tôi nhận ra sự khát khao của mình với nhảy múa còn lớn lắm. Chính tình yêu nghề, sân khấu đã trở thành thành động lực, giúp tôi 'xốc' mình dậy sau quãng thời gian khó khăn", cô nói. 

Ảnh: Duy Anh Đỗ.

Tân Cao