Thứ năm, 12/10/2017, 16:38 (GMT+7)

Phạm Hương sang chảnh khi ngồi ghế nóng cùng Minh Tú, Kỳ Duyên

Với 'phát súng' đầu tiên của Phạm Hương, nhiều tín đồ chờ đợi về 'cuộc đua ngầm' thời trang giữa 3 HLV.

Phạm Hương được tiết lộ đảm nhận vai trò HLV chương trình The Look Vietnam 2017. Đối đầu cùng cô trên ghế nóng là hai người đẹp Kỳ Duyên và Minh Tú.

Hiện The Look đang trong quá trình ghi hình. Mỗi HLV đều chọn cho mình phong cách xuất hiện riêng nhằm tạo dấu ấn. Trong tập đầu tiên, Phạm Hương chọn diện phong cách sang chảnh.

Cô diện nguyên set đồ sang trọng của một thương hiệu thời trang có tiếng. Sự trang nhã, tinh tế, không kém phần cá tính giúp Phạm Hương tỏa sáng.

Với cuộc đổ bộ trên ghế nóng giữa 3 người đẹp Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú, nhiều tín đồ đang chờ đợi về một "cuộc đua ngầm" thời trang giữa các HLV.

Phạm Hương đang chứng tỏ mình là người đẹp đa năng trong Vbiz. Thời gian này cô giữ vai trò host cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hoa hậu sắp sửa phải trao lại vương miện cho người đương nhiệm.

Phạm Hương còn tiết lộ sẽ sang Hàn tham dự sự kiện thời trang Seoul Fashion Week 2017 từ ngày 17-21/10 tới đây. Cô sẽ có nhiều hoạt động bên lề, xem một số show diễn của các nhà thiết kế tên tuổi.

Phạm Hương cho biết: "Hương cùng ekip đang chọn những set đồ phù hợp nhất để tham dự sự kiện thời trang lớn này".

Ảnh: Mr AT.