Thứ tư, 30/9/2020, 15:32 (GMT+7)

Outfit 'đen trắng đối lập' của Melania - Ivanka trong ngày Trump tranh luận

Đệ nhất Phu nhân và con gái Tổng thống Mỹ đều chưng diện sang trọng và thanh lịch khi tới buổi tranh luận đầu tiên của Donald Trump với cựu phó tổng thống Joe Biden.

Sáng 30/9 (giờ Hà Nội), Donald Trump và Joe Biden đối đầu trong cuộc tranh luận tại Cleveland. Nhưng điều đó không ngăn được công chúng đổ dồn sự chú ý vào người vợ và cô con gái cực kỳ sang trọng của Trump. Cả hai đã có màn trình diễn phong cách ấn tượng khi tới ủng hộ chồng và cha của họ.

Xuất hiện cùng chồng tại buổi tranh luận, Melania chọn thiết kế kẻ sọc nịnh dáng có giá 3.340 USD của Dolce & Gabbana. Cô kết hợp với một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản nhưng tạo hiệu ứng thanh lịch tối ưu.

Melania hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng với đôi Christian Louboutin trị giá 695 USD.

Phu nhân tổng thống Mỹ hạn chế tối đa phụ kiện, cô chỉ đeo một chiếc nhẫn. Mái tóc nâu đặc trưng cũng tạo sóng lơi không cầu kỳ.

Đệ nhất phu nhân tổng thống Mỹ đã khoe bộ quần áo của mình trước cuộc tranh luận được truyền hình trực tiếp khi tạo dáng chụp ảnh với các cô con gái Ivanka và Tiffany.

Bên cạnh Melania, Ivanka cũng chiếm "spotlight" tại buổi tranh luận khi diện nguyên cây trắng đến ủng hộ cha, Donald Trump. Daily Mail miêu tả Ivanka "trông như một ngôi sao trong chiếc áo blazer trắng của Gabriela Hearst".

Khi Ivanka bỏ khẩu trang và ngồi xuống ghế, cô lập tức gây chú ý bởi vẻ ngoài đầy quyến rũ. Chọn chiếc blazer màu kem có giá 3.210 USD, Ivanka để tóc thẳng rẽ ngôi giữa tạo vẻ ngoài quyền lực.

Ivanka hoàn thiện vẻ ngoài với chiếc túi xách Chanel màu trắng trị giá 4.700 USD và một đôi giày cao gót quai mảnh.

Chiếc blazer được thắt ở eo để nhấn mạnh vóc dáng cân đối của Ivanka.

MangoQ (Theo Mail)