Chủ nhật, 14/6/2020, 11:00 (GMT+7)

Ở nhà vì Covid-19, cô gái 'cosplay' ảnh du lịch

Không thể đi du lịch vì đại dịch, Sharon Waugh bắt chước ảnh đi chơi bằng các vật dụng có sẵn trong nhà.

Sharon Waugh, một blogger du lịch đến từ Cape Town, Nam Phi, đã tận dụng thời gian ở nhà nghỉ dịch bằng cách tái hiện những bức ảnh du lịch và đăng chúng lên Instagram.

Trong hình, Sharon dùng giấy vệ sinh để mô phỏng lăng mộ Taj Mahal ở Ấn Độ.

Tận dụng các đồ dùng và vị trí trong nhà như cầu là, nhà vệ sinh, ghế sofa... để check-in các địa điểm nổi tiếng, Sharon gây cười vì ý tưởng mới lạ.

Bởi vì khủng hoảng Covid-19, nhiều người không thể đi cắm trại và nữ blogger khiến người xem thích thú với sự sáng tạo của mình khi dựng lều trong phòng khách từ những chiếc đệm và gối sofa.

Sharon quấn chăn quanh người và nằm trên bệ cửa bếp nhà mình để tái hiện bức ảnh của người khác được chụp từ một phòng khách sạn quyến rũ.

Không chỉ tái tạo background của những bức ảnh du lịch, Sharon còn cố gắng bắt chước thần thái của người chụp...

... nhưng chỉ khiến cư dân mạng bật cười vì biểu cảm lỗi.

Không cần phải chen chúc ở bảo tàng Louvre để nhìn thấy Mona Lisa, Sharon một mình một máy tính và có thể ngắm bức tranh nổi tiếng bất cứ khi nào.

Thời gian phong tỏa giúp nữ blogger cảm nhận được tầm quan trọng của không gian ngoài trời mà cô có như sân thượng hoặc ban công.

Sharon mặc đồ ngủ cosplay bức ảnh một người phụ nữ khoe thân hình nóng bỏng trong bộ bikini trên bãi biển khiến người xem 'cạn lời'.

Nhà vệ sinh cũng trở thành nơi check-in lý tưởng trong dịch bệnh.

Sharon bắt chước bức ảnh nổi tiếng "theo nhau đi khắp thế gian" bằng cách "theo cô đi vào phòng bếp".

Huyền Vũ (Theo Mail)