Thứ tư, 17/6/2020, 11:40 (GMT+7)

Nữ sinh 19 tuổi đăng quang Hoa khôi Báo chí

Nguyễn Khánh Linh, sinh viên khoa Xã hội học và Phát triển, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đoạt hoa khôi 'Press Beauty 2020', tối 16/6.

Press Beauty 2020 là cuộc thi do Đoàn Thanh niên tổ chức hai năm một lần, nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ của Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Vượt qua 9 thí sinh đêm chung kết, Nguyễn Khánh Linh, sinh viên khoa Xã hội học và Phát triển giành Hoa khôi.

Trong phần thi ứng xử, Khánh Linh nhận câu hỏi: "Bạn sẽ làm gì để tuyên truyền cho mọi người cách sử dụng mạng xã hội đúng đắn?". Nữ sinh trả lời: "Mạng xã hội có hai mặt, cũng giống như báo chí, phải tuân theo pháp luật và đạo đức, nhân văn con người. Nếu trở thành hoa khôi, em sẽ cùng với Đoàn trường, các thầy cô trong trường sẽ tuyên truyền tới các bạn sinh viên cách sử dụng mạng xã hội sao cho hợp lý trên các fanpage, group hay các buổi tọa đàm". 

Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi như giới thiệu, trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử. Mở đầu, 10 nữ sinh bước ra trong trang phục quần jeans áo thun, mỗi người có khoảng 15 giây giới thiệu ngắn về bản thân. 

Khánh Linh sinh năm 2001, cao 1,68 m, số đo 3 vòng 90-62-93 cm. 

Nguyễn Khánh Linh thướt tha, uyển chuyển trong điệu múa "Sen Việt" ở phần thi tài năng.

Khánh Linh cùng bạn đồng hành trong phần thi dạ hội.

Press Beauty 2020 trao danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 cho Hà Vân Thảo Dương và Nguyễn Linh Thu. Ngoài ra, Nguyễn Linh Thu còn giành cú đúp "Miss Tài năng" và "Thí sinh được yêu thích nhất".

Các thí sinh thướt tha trong trang phục áo dài. 

Thí sinh Trần Thị Hồng Nhung khiến khán giả trầm trồ với tài năng ảo thuật. 

Vũ Nguyễn Mai Linh trong trang phục dạ hội. Tuy không vào top 3 nhưng cô giành giải thưởng phụ "Miss Nhân ái" nhờ những dự án thiện nguyện ý nghĩa. 

Phạm Hạnh Quyên gây ấn tượng với vũ đạo mạnh mẽ trong phần thi tài năng. Cô giành giải phụ "Miss Photo".  

Thí sinh Nguyễn Mỹ Huyền và Vũ Nguyễn Mai Linh lần lượt đạt giải "Miss Báo chí" và "Miss Nhân ái".