Thứ ba, 16/4/2019, 16:12 (GMT+7)

'Nữ hoàng trang điểm' Hàn Quốc năm nào cũng gây sốt lễ hội Coachella

Lối trang điểm lấp lánh thần tiên của Pony tại các kỳ Coachella luôn gây sốt và được nhiều cô gái học hỏi.

Pony được mệnh danh là "phù thủy trang điểm" Hàn Quốc. Với gương mặt xinh đẹp cùng khả năng makeup thượng thừa, cô có hơn 6 triệu người theo dõi trên Instagram - con số chẳng kém các idol. Hai năm gần đây, Pony luôn là "nữ hoàng" tại lễ hội mùa hè Coachella nhờ diện mạo nổi bật.

Tại lễ hội năm nay, người đẹp lăng xê cách trang điểm cầu kỳ với những hạt đá đính trên trán và dưới bầu mắt, tạo thành hình trăng sao lấp lánh. Cùng với mái tóc vàng hoe, Pony có diện mạo thần tiên như bước ra từ truyện tranh.

Mỗi ngày tham dự, cô nàng lại lăng xê một lối trang điểm nhưng cách nào cũng được yêu thích, thu hút hàng trăm nghìn lượt thích trên Instagram.

Phong cách chủ đạo của Pony là ngọt ngào, đáng yêu kiểu cổ tích với đặc trưng là những chi tiết trang trí lấp lánh trên gò má, dưới đuôi mắt, khi thì đính đá, lúc lại dán nhũ... tạo nên vẻ đẹp "siêu thực".

Cách trang điểm này kết hợp cùng những phụ kiện bắt sáng giúp Pony có diện mạo nổi bật dưới ánh nắng, ngay cả trong bóng đêm cũng không bị chìm lấp.

Để giúp những chi tiết lấp lánh thành điểm nhấn chính, "nữ hoàng trang điểm" Hàn Quốc hạn chế dùng các màu đậm cho những chi tiết khác trên gương mặt. Cô kẻ lông mày nâu nhạt, đánh mắt nhũ nâu và môi thường dùng tông son hồng đỏ có độ bóng nhẹ.

Tại Coachella 2018, người đẹp từng tạo nên cơn sốt với cách makeup bắt mắt không kém. Sử dụng tông hồng rực cho toàn bộ gương mặt, Pony còn nhấn nhá cho phần gò má hình dán trăng sao lấp lánh cùng một hạt đá giữa trán như ở xứ thần tiên. Cách trang điểm này sau đó trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều tín đồ làm đẹp thế giới.

Mái tóc của cô nàng cũng thường được tô điểm bằng các loại kẹp xinh xắn hoặc rắc nhũ kim tuyến.