Thứ tư, 22/9/2021, 09:44 (GMT+7)

NTK Trần Hùng ra mắt BST công phu một mình thực hiện

Do ảnh hưởng dịch, Trần Hùng một mình lên ý tưởng, may vá, chụp hình cho tới khi giới thiệu bộ sưu tập.

Ngày 21/9, NTK Trần Hùng ra mắt bộ sưu tập "Blood & Tears", được tổ chức trong khuôn khổ London Fashion Week mùa Xuân Hè 2022.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly và người mẫu da màu quốc tế Kaddy Saidy tiếp tục được nhà thiết kế tin tưởng. Trong những bộ sưu tập trước của Trần Hùng, đây là hai nàng thơ quen thuộc giúp anh thổi cảm xúc vào những thiết kế bay bổng.

Bộ sưu tập có màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, lần lượt đại diện cho Blood (máu) và Tears (nước mắt). Trần Hùng sử dụng xuyên suốt họa tiết 3D hoa hồng để làm điểm nhấn cho các thiết kế.

10 thiết kế với chất liệu taffeta chứa đựng những cảm xúc của Trần Hùng khi một mình thực hiện bộ sưu tập.

Từ khi TP HCM thực hiện giãn cách xã hội, công việc thường ngày của Trần Hùng đảo lộn. Hai tháng rưỡi qua, anh một mình lên ý tưởng, may vá, chụp hình bộ sưu tập tại gia.

"Blood & Tears" được Trần Hùng chăm chút như những đóa hoa. Để một đóa hồng nở rộ, phải dành nhiều tâm huyết, tựa như bộ sưu tập cũng phải trải qua nhiều khó khăn để đến ngày tỏa sáng.

Vẫn phát huy phong cách thiết kế đặc trưng của Trần Hùng, "Blood & Tears" cho thấy tay nghề của anh trong việc xử lý chất liệu, tạo khối và phom kỳ công.

"Blood & Tears" là BST thứ bảy của NTK Trần Hùng được xuất hiện trên trang chủ London Fashion Week sau các BST: Feminism, Menswear, Revival, La Muse, Musée D’Art, Wild.

Kể từ khi ra mắt thị trường thời trang quốc tế trong vai trò nhà thiết kế thành viên của Hiệp hội thời trang Anh Quốc, Trần Hùng được nhiều sao ngoại yêu thích. Nữ đại gia người Philippines Heart Evangelista thường xuyên mặc đồ Trần Hùng.

MC người Anh Vick Hope nhiều lần chọn trang phục của Trần Hùng đi thảm đỏ.

Trong lễ trao giải National Television Awards 2021 đầu tháng 9, có 3 mỹ nhân chọn thiết kế của Trần Hùng để diện trên thảm đỏ: ca sĩ - nhạc sĩ Tallia Storm, diễn viên Georgia Steel, diễn viên Zoe Hardman.

Trang Shaelyn