Thứ hai, 4/2/2019, 00:00 (GMT+7)

Nỗi sợ khó nói của sao Việt dịp Tết

Minh Tú sợ bị 'tra khảo' chuyện cưới xin còn Đào Bá Lộc ám ảnh với mụn dịp Tết.

Mỗi dịp Tết đến, Minh Tú cho biết, cô gặp phải nỗi lo khi thường xuyên bị gia đình, người thân "tra khảo" chuyện cưới xin. Việc liên tục bị hỏi "có chồng chưa?", "bao giờ lập gia đình", khiến Minh Tú cảm thấy ám ảnh những ngày đầu năm mới vì cô thuộc mẫu người cá tính và luôn quan niệm, việc kiếm tiền, độc lập tài chính là điều quan trọng nhất. Phương pháp để Minh Tú vượt qua nỗi ám ảnh chính là việc lảng tránh câu hỏi và chuyển chủ đề sang một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tương tự Minh Tú, Isaac cũng không tránh khỏi cảnh bị hỏi han thái quá về chuyện tình cảm những ngày đầu năm mới. Isaac cho biết, Tết là thời điểm anh chỉ muốn được về nhà, đoàn tụ cùng gia đình và nghỉ ngơi. Vì vậy, khi gặp phải những câu hỏi hóc búa liên quan đến chuyện tình cảm, anh sẽ không trả lời hoặc lảng tránh.

Nổi mụn chính là nỗi ám ảnh nhất của Đào Bá Lộc trong dịp Tết. Đào Bá Lộc chia sẻ, mỗi dịp Tết đến, anh thường "thả phanh" trước những món ăn không cưỡng nổi như bánh chưng, bánh tét, hạt dưa. Việc ăn uống vô tội vạ khiến mặt anh nổi đầy mụn vì đồ nóng. Những năm gần đây, nhìn thấy mâm cỗ thịnh soạn của gia đình, Đào Bá Lộc chỉ dám ăn uống chừng mực vì sợ bản thân sẽ lãnh đủ hậu quả vì ăn uống quá nhiều như các mùa Tết trước đó.

Nổi mụn cũng là nỗi ám ảnh của Giang Hồng Ngọc. Dịp Tết, cô vẫn giữ thói quen ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Bài tập Tết thời còn đi học chính là "ác mộng" của Orange mỗi dịp nghỉ Tết. Tết đến, vì quá háo hức nên Orange thường "nước đến chân mới nhảy", sau Tết mới làm. Đống bài tập chất cao như núi chính là nỗi ám ảnh khiến cô đau đầu trước ngày đi học trở lại.

Việc nghỉ Tết quá dài khiến Hoàng Yến Chibi quen với việc nghỉ ngơi, đi chơi cùng bạn bè hàng ngày. Đến ngày đi học trở lại, cô khá lười.

Với Quang Vinh, mỗi dịp Tết đến, chuyện tăng cân khiến anh ám ảnh nhất. Quang Vinh cho biết, anh rất thích ăn bánh chưng, thịt kho hột vịt... nên thường ăn uống thoải mái, không kiêng khem. Kết quả là sau Tết, anh thường xuyên phải luyện tập để lấy lại vóc dáng.