Thứ tư, 18/9/2013, 15:41 (GMT+7)

Nichkhun (2PM) mùi mẫn ôm bạn diễn trong mưa

'Hoàng tử Thái' khoe vẻ điển trai trong loạt ảnh đầu tiên của 'One and a half summer'.

Nichkhun lần đầu đóng chính trong bộ phim truyền hình Trung Quốc One and a half summer cùng Jia - thành viên người Hoa của nhóm Miss A. Chàng thần tượng đẹp trai sẽ đóng cặp với nữ diễn viên trẻ Trung Quốc Từ Lộ.
 

Nichkhun và Từ Lộ "đọ mắt" trong một cảnh phim. Vai diễn của Nichkhun là Trương Hạo, một cậu du học sinh Mỹ gốc Hoa, tính cách vui vẻ, phóng khoáng, độc lập và có chút cố chấp.
 

Sau lần gặp gỡ tình cờ ở đảo Santorini (Hy Lạp) với cô gái Trung Quốc Thư Tình xinh đẹp (Vu Văn Văn đóng), anh chàng đã trúng tiếng sét ái tình và quyết định một mình đến Bắc Kinh du học để tìm người trong mộng. Trương Hạo tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường và trở thành ca sĩ chính kiêm tay keyboard của ban nhạc.

Sau khi tìm kiếm Thư Tình rồi bị tổn thương, Trương Hạo dần phát hiện ra mình có tình cảm khác lạ với La Mạn (Từ Lộ đóng), người luôn ở bên giúp đỡ anh.
 

Vu Văn Văn trong vai Thư Tình - cô sinh viên xinh đẹp, lạnh lùng của trường Nghệ thuật, học chuyên ngành Cello.
 

Nam diễn viên 9x triển vọng của màn ảnh Trung Quốc - Tưởng Kình Phu đóng vai Lý Tu Tề, chàng sinh viên khoa Luật chín chắn, tốt bụng.
 

Lý Tu Tề yêu đơn phương La Mạn, khi phát hiện cô có tình cảm với Trương Hạo thì anh mới quyết tâm thổ lộ.

Jia (Miss A) vào vai Tống Thanh - cô sinh viên xuất sắc của khoa Kế toán.

Nichkhun và 3 người bạn nhí nhố cùng phòng ký túc xá.

Tống Thanh, La Mạn và hai cô bạn cùng phòng.

Nichkhun (áo kẻ ngang) hào hứng chơi đá bóng với các em nhỏ trong một cảnh quay.

Chuyện phim One and a half summer xoay quanh cuộc sống đại học hài hước lãng mạn nhưng cũng đượm buồn của một nhóm sinh viên trẻ, mang chủ đề về tình bạn, tình yêu, giấc mơ thanh xuân.
 

Nichkhun hy sinh thân mình đóng cảnh bị dội cả xô nước vào đầu.

Thiên Thảo
Ảnh: Sina, Baidu