Thứ hai, 7/9/2020, 17:30 (GMT+7)

Những tác phẩm tóc đầy mê hoặc của 'phù thủy tạo mẫu' 17 tuổi

Với niềm đam mê tạo kiểu cho tóc, Milena luôn biết cách biến những mái tóc đơn giản trở nên cầu kỳ và đẹp mê hồn.

Milena Diekmann, 17 tuổi, sống tại Đức, là một nhà tạo mẫu tóc tài năng dù chưa tham gia các lớp đào tạo bài bản. Từ những kiểu đơn giản cho đến tết tóc kiểu đan móc, thác nước..., đều được cô thực hiện.

Nhiều người nhận xét, bàn tay của Milena như có phép thuật khi hồi sinh những bộ tóc đơn điệu và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật. "Tôi bắt đầu tết những kiểu tóc thông thường, nhưng càng về sau lại muốn tăng độ khó và thử sức ở nhiều kiểu tết tóc phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao", cô nói.

Các kỹ thuật mà cô sử dụng để tạo kiểu cho tóc đều siêu phức tạp.

Mỗi lần sáng tạo, cô gái 17 tuổi sử dụng tóc giả để thực hiện và sau đó tự mình trải nghiệm kiểu tóc mới.

Nói với Brightside, Milena bật mí mong ước đến một ngày có thể tự tạo kiểu tóc cho những người nổi tiếng hoặc trở thành nhà tạo mẫu tóc đám cưới.

Hiện cô gái trẻ nhận được rất nhiều lời ngợi khen và thu hút sự chú ý trên Instagram với hơn 30.000 người theo dõi.

Milena nói tạo kiểu cho tóc là công việc đầy khó khăn, đòi hỏi sự sáng tạo và dành nhiều thời gian để luyện tập. "Sau khi thực hiện thành công, tôi thích hướng dẫn mọi người cùng làm thông qua những video", 10x chia sẻ.

Không cần có sự hỗ trợ của một ekip, Milena làm việc tại nhà và sử dụng phòng ngủ làm studio. Mỗi video của cô thu hút hơn 200.000 lượt xem. Điều này khiến 9x có thêm động lực để cho ra đời những tác phẩm ấn tượng.

Những "tác phẩm tóc" ấn tượng khác của Milena.

Nam Phương (Theo Brightside)